Danh mục trang trong Game Zing

Thư viện download

Form tìm kiếm

Ani World

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: TO Studio

Thể loại: Web game

Tình trạng: Open Beta

Loại hình: Miễn phí

Là Webgame Casual mang phong cách đột phá, kết hợp yếu tố hành động "Hit & Run" và phối hợp đồng đội. Ani World do TO Studio trực thuộc công ty VNG phát triển, với nội dung và tính năng được sáng tạo phù hợp với thị hiếu và sở thích của game thủ Việt. 

Ani World có một phong cách đồ họa lẫn lối chơi rất trong sáng, dễ thương cùng với một cốt truyện lôi cuốn, đầy bất ngờ, hứa hẹn đem lại cho người chơi những phút giây thư giãn cùng những tràng cười sảng khoái.

Liên kết của game

1. Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn cùng các nhân vật đầy cá tính

Nội dung trò chơi lấy ý tưởng chính về một thế giới thần tiên nơi con người phải sống chung và chiến đấu với lũ yêu tinh, quái vật và rồng. Người chơi sẽ nhập vai những thợ săn quái vật (được gọi là Monster Hunter), cùng với thú cưỡi của mình khám phá các vùng đất và những kho báu bí ẩn.

Ani World

2. Đồ họa 2D dễ thương và trong sáng, phù hợp với mọi lứa tuổi

Là game 2D, nên Ani World yêu cầu cấu hình rất nhẹ, bất kỳ máy tính có nối mạng nào cũng có thể chơi được. Hình ảnh game trong sáng dễ thương, phù hợp với mọi đối tượng.

Ani WorldAni WorldAni World

3. Các trận đấu đối kháng đầy kịch tính

Sử dụng thú cưỡi của mình, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt mọi kẻ địch trên bản đồ. Mỗi thú cưỡi có một loại đạn đặc trưng, đi kèm là các kỹ năng đặc biệt phù hợp với nhiều tình huống chiến đấu khác nhau. Các trận chiến trong Ani World không chỉ hào hứng, quyết liệt, đòi hỏi ở người chơi sự tập trung cao độ, mà còn tạo ra những tràng cười hết sức sảng khoái.

Ani World

4. Kho đạo cụ cực kỳ phong phú

Đạo cụ là các vật phẩm cung cấp thêm lợi thế cho người chơi trong các trận đấu. Ani World cung cấp vô số các đạo cụ với nhiều tính năng độc đáo khác nhau, không chỉ giúp người chơi gia tăng sức mạnh cho thú cưỡi nhằm chiếm lợi thế về phía mình, mà còn gia tăng vẻ đẹp của các nhân vật.

1. Tự do lựa chọn giới tính của nhân vật

Nội dung trò chơi lấy ý tưởng chính về một thế giới thần tiên nơi con người phải sống chung và chiến đấu với lũ yêu tinh, quái vật và rồng. Người chơi sẽ nhập vai những thợ săn quái vật (được gọi là Monster Hunter), cùng với thú cưỡi của mình khám phá các vùng đất và những kho báu bí ẩn.

Ani World
Nhân vật nữ xinh đẹp dịu dàng đủ sức làm "tan chảy" mọi con tim
Ani World
Nhân vật nam khôi ngô tuấn tú, trong đôi mắt ẩn chứa sự mạnh mẽ thông minh

2. Chế độ chơi đa dạng, phong phú

Ani World có nhiều chế độ chơi như: Thám hiểm, Đội chiến, Bảo vệ thành... Tùy theo sở thích và khả năng mà người chơi có sự lựa chọn phù hợp.

Ani World
Ani World

3. Thành lập bang hội để cùng hướng tới mục tiêu chung

Bang hội trong Ani World không chỉ là nơi găp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chiến đấu mà còn giúp người chơi rèn luyện khả năng đoàn kết, tin tưởng lẫn nhau.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top