Danh mục trang trong Game Zing

Thư viện download

Form tìm kiếm

Gunny

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: 7 Road

Thể loại: Web game

Tình trạng: Thương mại hóa

Loại hình: Miễn phí

Gunny là game bắn súng 2D casual  trên nền web. Người chơi không cần cài đặt mà vẫn có thể vào game một cách dễ dàng. Gunny có cách chơi và thao tác phong phú, vì trò chơi không những có tất cả ưu điểm của các game cùng thể loại mà còn thêm yếu tố RPG: tính năng rèn trang bị, chiến đấu giành phần thưởng, kết hôn, nhận đệ tử, cộng đồng, đấu giá v.v

Trong game, các nhân vật không chỉ đơn thuần là thi tài với nhau mà còn có có nhiều hoạt động tương tác, giao lưu khác: kết hôn, lập tổ đội. Ngoài ra Gunny có thêm nhiều vật phẩm (item) đặc sắc tạo cho các cuộc tranh tài giữa nhân vật thêm phần hấp dẫn.

Liên kết của game

1. Map thuần Việt

Việc đưa hình ảnh Việt nam vào hệ thống Map của Gunny cũng là một trong những bước sáng tạo mang tính đột phá.

Gunny Online
Bản đồ Tháp Mười Bông Sen đậm chất Việt Nam của Gunny.

2. Lễ đường kết hôn

Với Gunny Online, bạn sẽ không phải "luyện tập" một mình, bởi vì chức năng kết hôn của game giúp bạn có thể tìm được "một nửa" trong game của mình.

Gunny Online

3. Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng Gunner đạt điểm kinh nghiệm (BP) cao nhất, tất cả mọi người có thể xem quân hàm, xếp hạng và điểm kinh nghiệm (BP) của người khác.

Gunny Online

1. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Hệ thống nhiệm vụ của Gunny Online cực kỳ đa dạng. Lên mỗi cấp độ bạn sẽ có nhiệm vụ riêng cho từng cấp, ngoài ra còn có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày dày đặc.

Gunny Online

2. Sàn đấu giá

Nếu không thể tìm kiếm các vật phẩm mà mình vừa ý ở tiệm vũ khí hoặc là tiệm áo giáp thì hãy sử dụng khu chợ tự do. Thông qua cửa tiệm này bạn có thể mua bán vật phẩm với các nhân vật khác và có thể vô tư chọn những vật phẩm cần thiết cho cuộc đi săn của mình

Gunny Online

3. Cường hóa hợp thành vật phẩm

Tiệm rèn là nơi bạn chế tạo cho mình những loại vũ khí, trang bị ưng ý thông qua các chức năng cường hóa, hợp thành, dung luyện.

Cường hóa là chức năng giúp bạn nâng cấp vũ khí, tăng uy lực cho nhân vật của mình. Để có thể cường hóa vũ khí, bạn cần có: vũ khí và đá cường hóa. Cấp cao nhất hiện nay là cấp 9.

Gunny Online

Thông qua thi đấu, người chơi sẽ nhận được 4 loại thuộc tính đá hợp thành, bao gồm Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long, Bạch Hổ. Các loại đá này mang các trị số tương ứng là tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn.

Thông qua thi đấu, bạn có cơ hội nhận được công thức dung luyện của đá cường hóa và công thức dung luyện của 4 loại đá hợp thành.Trong tiệm rèn, với công thức dung luyện và số lượng đá cường hóa nhất định, bạn có thể luyện đá cường hóa hoặc đá hợp thành cấp thấp thành cấp cao.

Gunny Online

4. Guild chiến

Nguồn tài sản của Guild đến từ 3 con đường: Quyên góp xu, điểm thưởng từ nhiệm vụ Guild, tài sản cướp được từ Guild khác.


Trong đó Guild chiến là cách thức duy nhất để cướp được tài sản của Guild khác. Nếu thắng được cuộc chiến Guild thì có thể cướp được tài sản, nhưng nếu Guild chiến thất bại thì sẽ bị mất tài sản của Guild mình , do vậy khi tiến hành Guild chiến thì cần phải cẩn thận.

Gunny Online

Tin tức

xem thêm

Hình nền

Xem thêm
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper

Hình trong game

Xem thêm
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top