Giới thiệu Gunny

Trang chủ Tin tức >  Giới thiệu Gunny

Lựu Đạn: vũ khí "khủng" nhất Gunny

Thứ sáu, ngày 15, tháng 05, năm 2009

Lựu Đạn, một vũ khí dạo gần đây nổi lên như là một sát thủ bậc nhất trong Gunny Online với những pha hạ gục đối thủ chỉ trong 1 turn đầu tiên.

Vậy điều gì đã làm nên sức mạnh của thứ vũ khí nặng nề này, các Gunner hãy cùng Đội Nghiên Cứu Vũ Khí của vương quốc Gunny Online tìm hiểu về siêu vũ khí Lựu Đạn nhé.

Trước hết chúng ta hãy cùng nhìn qua hình dạng và chỉ số của vũ khí này: 

Lựu Đạn: vũ khí "khủng" nhất Gunny

Lựu Đạn bán bằng Xu với giá 250 Xu.

Lựu Đạn: vũ khí "khủng" nhất Gunny

Lựu đạn bán bằng Gold với giá là 20.000 Gold.

Trông vẻ ngoài của Lựu Đạn, chúng ta dễ dàng thấy nét nặng nề của vũ khí này, có lẽ điều này cũng lý giải được phần nào lý do tại sao khi đạn của Lựu Đạn có vẻ nặng hơn so với các vũ khí khác.

Hình ảnh Chỉ số
Lựu Đạn: vũ khí "khủng" nhất Gunny - Level được phép sử dụng : 10
- Sát thương 200
- Công kích 40
- Phòng ngự 250
- Nhanh nhẹn 30
- May mắn 60

Ta dễ dàng thấy rằng Lựu Đạn là một vũ khí có sát thương thuộc mức cao và chỉ số phòng thủ tuyệt vời.

Tuy nhiên sức mạnh của Lựu Đạn lại nằm ở khả năng phá hủy các loạt địa hình trên bản đồ thi đấu. Thật vậy, không có loại vũ khí nào trong Gunny Online có khả năng tàn phá địa hình tốt như Lựu Đạn.

Lựu Đạn: vũ khí "khủng" nhất Gunny

Một cái hố quá cỡ được đào bởi Lựu Đạn.

Và tuyệt kỹ tất sát của Lựu Đạn đôi khi khiến đối thủ khóc thét...

Lựu Đạn: vũ khí "khủng" nhất Gunny

Khi bị "văng miểng" thì nạn nhân chỉ còn biết... khóc ròng.

Chính khả năng phá hủy địa hình quá tuyệt vời đã giúp cho người sử dụng Lựu Đạn có thể hạ gục địch thủ bằng cách đào hố thật sâu cho địch thủ… rớt luôn xuống hố.


Chiến thuật được các Pro Lựu Đạn thường xuyên sử dụng là đóng băng địch thủ sau đó tiến sát lại gần, sử dụng các vật phẩm bổ trợ như Bắn Ba Tia, x2 Số Lần Bắn v.v. để đào… một cái hố thật sâu, thật... đẹp. Đối thủ dù không chết thì cũng khó mà bắn lên do hố quá sâu, khó có góc bắn thuận lợi. Rất khó chịu khi bạn phải thi đấu với một người sử dụng Lựu Đạn.


Tuy nhiên, Lựu Đạn cũng có điểm yếu đó nha. Khi sử dụng Lựu Đạn bạn không thể bắn góc thấp dưới 60 được mà phải bắn góc cao từ 60 đến 80 mà thôi. Bên cạnh đó, như đã nói, đạn của Lựu Đạn nặng hơn bình thường và do lại bắn ở góc cao nên rất dễ ảnh hưởng bởi gió ngược chiều bắn, rất nhiều Gunner đã chết rất "lãng xẹt" cho đạn bị gió thổi ngược lại... trúng đầu.


Lựu Đạn, một vũ khí tuy hơi khó bắn một chút, nhưng khi đã quen và Pro rồi thì bạn sẽ trở thành một sát thủ có hạng, một đối thủ rất khó chịu cho những người chơi khác đấy. Nào nếu bạn đã đạt tới level 10, hãy tìm mọi cách để sở hữu Lựu Đạn và làm quen với thứ Siêu Vũ Khí lợi hại này nhé.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top