Hướng dẫn Gunny

Trang chủ Tin tức >  Hướng dẫn Gunny

Ảnh hưởng của các điểm chỉ số

Thứ năm, ngày 06, tháng 01, năm 2011

Chào các Gunner. Có bao giờ các bạn tự hỏi, các chỉ số công kích, nhanh nhẹn, phòng thủ và may mắn có ý nghĩa như thế nào với nhân vật của bạn chưa? Mới đây, Gunner baloclata đã có một bài phân tích khá sâu về vấn đề này tại diễn đàn Gunny Online.

Các chỉ số trong Gunny Online.

Ý nghĩa của Công Kích

Theo baloclata chia sẻ, công kích làm suy nhược nhanh nhẹn của bạn. Công kích làm chậm tốc độ công kích mà nhanh nhẹn tạo ra.

Ý nghĩa của Phòng Thủ

Phòng thủ làm suy nhược nhanh nhẹn của bạn. Đôi lúc, đối thủ lợi dụng việc phòng thủ của bạn quá cao để đào bạn, chưa kể vũ khí phòng thủ cao thì lại có nhanh nhẹn thấp. Vì vậy, ngay trong lúc bay thoát hoặc bò thoát, lượng nhanh nhẹn sẽ mất đi đáng kể. Nhiều khi làm bạn không thể lấy được turn (chưa kể đến chênh lệch lực chiến)

Phòng thủ làm suy nhược công kích của đối thủ. Giảm sát thương của đối thủ, thì phòng thủ sẽ là trợ thủ số 1 nếu gặp map ko đào được và những người thích dame. Sát thương người đó sẽ bị giảm, tạo thuận lợi cho bạn nắm chắc cơ hội ngàn vàng

Ý nghĩa của May Mắn

May mắn làm suy nhược phòng thủ của bạn. May mắn tức là phá giáp, khi phá được giáp đối phương, sát thương bạn gây ra sẽ tăng mạnh hơn. May mắn càng cao thì phá giáp càng mạnh, càng nhiều.

Liệu có phải ưu điểm càng cao thì khuyết điểm càng nhiều ?

Ý nghĩa của Nhanh Nhẹn

Nhanh nhẹn làm suy nhược may mắn của đối thủ. Ở đây đề cập tới phòng thủ yếu do nhanh nhẹn gây ra. Nếu phòng thủ cao, may mắn dễ dàng phá giáp của bạn. Nhưng nếu nhanh nhẹn cao thì may mắn sẽ chẳng phá được mảnh giáp nào cả.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top