Hướng dẫn Gunny

Trang chủ Tin tức >  Hướng dẫn Gunny

Bí quyết vượt phó bản Pháo đài hắc ám

Thứ sáu, ngày 10, tháng 12, năm 2010

Chào các Gunner. Phó bản Pháo đài hắc ám chính là trọng tâm và là nội dung cập nhật hấp dẫn nhất trong tương lai của Gunny, đây là một phó bản mà muốn vượt qua không chỉ đòi hỏi sức mạnh mà còn phải có nhiều kỹ thuật đặc biệt. Nhằm giúp các Gunner có cái nhìn toàn diện và rõ ràng hơn về phó bản này, Gunny Team xin được giới thiệu với các Gunner một số bí kíp vượt phó bản Pháo đài hắc ám

Cửa 1: Vào thành
Nhiệm vụ của màn này là bảo vệ các thùng để phá cửa pháo đài. Người chơi sẽ phải dùng đạn băng để bảo vệ thùng đạn khi bị đầu rồng phun lửa và dùng thiên sứ buff máu cho thùng đạn để nó về đích an toàn. Ngoài ra, các Gunner cần phải tiêu diệt những con goblin cản đường tiến lên của thùng đạn.

Cửa 2: Không lục đại chiến
Tham gia vào màn này, các Gunner sẽ phải cùng lúc chiến đấu với 2 tay sai của ma vương là sói và chim ưng. Các Gunner sẽ phải dựa vào từng thời điểm mà quyết định tấn công chim ưng hay sói.

Cửa 3: Tiêu diệt ma vương
Sau khi tiêu diệt được tay sai của trùm cuối (sói và chim ưng), các Gunner sẽ bước vào cuộc đại chiến để tiêu diệt ma vương trong Pháo đài hắc ám. Khi tiêu diệt ma vương, các Gunner cần chú ý phải tiêu diệt hết các ngọn lửa hận thù nếu không sẽ bị ma vương hấp thụ và cả đội bị tiêu diệt.

Với một số gợi ý từ các cao thủ Gunny Trung Quốc, hy vọng các Gunner có thể nhanh chóng vượt qua phó bản này. Các bạn có thể cùng thảo luận về các vượt phó bản Pháo đài hắc ám theo liên kết dưới đây.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top