Hướng dẫn Gunny

Trang chủ Tin tức >  Hướng dẫn Gunny

Gunny 3.2: Loa Thế Giới

Thứ hai, ngày 31, tháng 10, năm 2011

Chào các Gunner. Trong phiên bản Gunny hiện tại, khi cường hóa thành công, mới tổ chức hôn lễ hay có một thông báo quan trọng muốn chia sẻ với các Gunner khác, chúng ta chỉ có thể sử dụng kênh chat có giới hạn cao nhất ở cấp độ server (loa lớn).

Tuy nhiên, không còn lâu nữa, các Gunner tại tất cả các máy chủ của Gunny sẽ có thể nhìn thấy thông báo của bạn với Loa Thế Giới , một vật phẩm mới sẽ xuất hiện trong phiên bản Gunny 3.2: Đấu Trường Gà

Loa thế giới

 • Sẽ có 5 loại Loa thế giới tương ứng với 5 hiệu ứng khác nhau khi sử dụng loa, 5 loại loa này được bán trong Shop Game, nằm trong mục Đạo cụ:
 • Loa thế giới

  5 loại Loa thế giới tương ứng với 5 hiệu ứng khi loa

 • Khi sử dụng loa, một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập nội dung và sau đó là Xác nhận gửi
 • Loa thế giới

 • Ngay lập tức, nội dung chat của bạn sẽ được thông báo ngay phía trên màn hình game với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Và quan trọng nhất là các Gunner tại tất cả các máy chủ sẽ nhìn thấy được thông báo của bạn.
 • Loa thế giới

  Loa thế giới

  Hiệu ứng Loa thế giới cực kì đẹp

Giờ đây Loa Thế Giới sẽ là cầu nối giữa các máy chủ Gunny với nhau, còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể trò chuyện với bạn bè của mình ở một máy chủ khác ngay trong Gunny Online . Ngay bây giờ các Gunner hãy cùng vào liên kết sau để thảo luận về Loa Thế Giới nói riêng và phiên bản Gunny 3.2 - Bí ẩn đảo gà nói chung nhé:

Loa thế giới

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top