Hướng dẫn Gunny

Trang chủ Tin tức >  Hướng dẫn Gunny

Kỹ thuật "bắn fix góc"

Thứ tư, ngày 29, tháng 12, năm 2010

Chào các Gunner. Nếu thường xuyên tiếp xúc hay bắn chung với các cao thủ lựu đạn, các Gunner ắt hẳn sẽ thường xuyên bắt gặp thuật ngữ “Bắn fix góc”, thật ra đây là tên gọi vắn tắt của kỹ thuật: Chỉnh sửa góc ngay khi đang bắn. Trong bài Hướng Dẫn Kỹ Năng Đào, thành viên tien dat br đã có đề cập đến kỹ thuật rất thú vị này.

Nhiều Gunner thường quan niệm: "Trước khi bắn đã chọn góc và lực cho đạn thì trong suốt lượt bắn dù có buff +2 thì cả 2 viên đạn sẽ chỉ bay với góc đã cài đặt". Đây là một quan niệm sai lầm, thực tế thì góc của Gunny trong khi bắn vẫn có thể sửa được.

Trước khi bắn khoảng 1 giây đạn sẽ được cài chỉ số của góc và lực, sau đó nó bay theo chỉ số đã cài. Quá trình áp dụng cho từng viên đạn trong 1 lần bắn (khi ta sử dụng +1, +2 hoặc liên kích) chứ không căn cứ theo lần cài đặt ban đầu.

Cho nên dựa trên yếu tố này có thể dễ dàng nhận thấy mấu chốt của kỹ thuật bắn fix góc là: Nhanh tay điều chỉnh lại góc cho viên đạn thứ hai ngay sau khi viên đạn thứ nhất được bắn ra

Ví dụ: Ta dùng đạo cụ +2 nên sẽ có 3 viên đạn được bắn ra. Viên đạn đầu ta bắn góc 63, ngay sau khi viên đạn này được bắn ra ta nhanh tay chỉnh lên một góc.  Lúc này viên đạn thứ 2 được bắn ra sẽ đi tương ứng với góc 64, lại nhanh tay chỉnh lên một góc ta sẽ có viên đạn thứ 3 đi với góc 65.

Kỹ thuật bắn fix góc nói ra thì dễ, làm lại không dễ chút nào. Nhưng nếu vận dụng thành thục và biết sử dụng đúng chỗ thì đây là một vũ khí lợi hại để nâng cao sự hiệu quả và chính xác trong các pha Đào từ góc Siêu Cao, thể hiện đẳng cấp của một cao thủ.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top