Hướng dẫn Gunny

Trang chủ Tin tức >  Hướng dẫn Gunny

Phân tích vũ khí: Túi vũ khí

Thứ năm, ngày 16, tháng 12, năm 2010

Chào các Gunner. Túi vũ khí là một trong những vũ khí được sử dụng ít nhất khi chiến đấu tại Vương quốc Gà. Tuy nhiên, theo một số “gà cao thủ” thì nếu biết cách sử dụng thì Túi vũ khí thực sự là một vũ khí không thể khinh thường.

Thành viên cunchi trên diễn đàn Gunny đã có nhiều lập luận và phân tích khá chi tiết về Túi vũ khí. Đây cũng là bài viết tham gia sự kiện “Phóng viên Gunny” và mang về cho thành viên này nhuận bút trị giá 200 xu.

Ưu điểm:

Điểm mạnh nhất của Túi vũ khí chính là chỉ số phòng thủ và may mắn ở mức khá. WOW Túi vũ khí có chỉ số phòng thủ là 198 còn VIP Túi vũ khí có chỉ số phòng thủ là 180 và chỉ thua mỗi Lựu đạn.

Chỉ số may mắn của WOW Túi vũ khí và VIP Túi vũ khí lần lượt là 143 và 130. Với chỉ số này thì mật độ xuất hiện crit của Túi vũ khí cũng thuộc loại tương đối.

Khả năng chiến thuật:

Hiện giờ các Gunner sử dụng Túi vũ khí thường áp dụng 2 chiến thuật đào và damage theo tỷ lệ 7:3.

Nếu dùng Túi vũ khí để đào thì nên khảm Liên kích hoặc Thương Nặng. Với Liên kích chúng ta có một cái hố sâu hơn còn nếu trúng cả 3 viên Thương nặng thì đối thủ của bạn chỉ nước “thăng thiên” mà thôi.

Với chiến thuật damage thì nên khảm Liên kích hoặc Thần báo. Với Liên kích thì bạn được bắn ra thêm một lượt đạn với sát thương bằng 100% sát thương của những lượt đạn trước đó. Còn Thần báo thì sẽ giúp bạn có thêm một turn ngay lập tức. Thật tuyệt phải không nào?

Hiệu ứng khi POW:

So với các vũ khí phổ biến hiện nay như Lựu đạn và Lu gạch thì POW Túi vũ khí là khó với những chú “gà tân thủ” nhưng với ai đã quen với cái kiểu POW ra 3 viên thì bắn sao cho trúng cả 3 viên là chuyện "muỗi". Hạn chế chính là mặt mạnh của nó. Chưa quen thì POW khó nhưng quen rồi thì đó sẽ là 1 lợi thế rất lớn. Giống như Pháo hay Sấm sét, khi POW trúng cả 3 viên thì chỉ có thể nói bằng từ "khủng khiếp" và "ghê gớm".

Còn các Gunner thì sao, các bạn nghĩ sao về Túi vũ khí? Liệu bài phân tích này có đủ sức nặng để đưa Túi vũ khí ra khỏi “sách đỏ” của Vương quốc Gà không? Hãy cùng chia sẻ ý kiến của mình theo topic dưới đây nhé.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top