Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Cách sở hữu VIP

Thứ năm, ngày 17, tháng 03, năm 2011

Chào các Gunner. Vừa qua, Gunny Team đã giới thiệu đến các Gunner thông tin về Hệ Thống VIP và các quyền lợi khi sử dụng VIP. Và hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hé lộ các thông tin về cách sở hữu VIP, cách tăng cấp và gia hạn cho VIP.

Giới thiệu lại về Hệ Thống VIP

VIP là một tính năng của Gunny Online sẽ xuất hiện trong phiên bản mới, Gunner sở hữu tính năng VIP sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn như thêm điểm kinh nghiệm khi chiến đấu, nhiệm vụ riêng cho VIP, quà tặng VIP, bảo hộ Công Trạng v...v..

Cách Sở Hữu VIP

Gunner có thể kích hoạt VIP cho nhân vật của mình thông qua việc mua và sử dụng đạo cụ Thẻ VIP (sẽ xuất hiện trong phiên bản mới) tại SHOP.

Cách Gia Tăng Cấp Độ VIP

- Tính năng VIP có tổng cộng 9 cấp độ. Cấp độ của VIP có thể ảnh hưởng đến một số quyền lợi của Gunner khi sử dụng VIP (thêm % điểm kinh nghiệm nhận được khi chiến đấu , phó bản...)

Cấp độ VIP Biểu tượng Cấp độ VIP Biểu tượng
VIP Cấp 1 1 VIP Cấp 6 1
VIP Cấp 2 1 VIP Cấp 7 1
VIP Cấp 3 1 VIP Cấp 8 1
VIP Cấp 4 1 VIP Cấp 9 1
VIP Cấp 5 1  

- Cấp độ VIP được tích lũy theo ngày. Sau khi trở thành thành viên VIP, mỗi ngày tính năng VIP của Gunner sẽ tích lũy điểm để tăng trưởng.

- Khi tích lũy đủ số điểm chỉ định Level của VIP sẽ tăng lên cấp cao hơn. Khi VIP lên cấp sẽ nhận được thông báo quyền lợi tương ứng với cấp độ VIP.

Gia Hạn Cho VIP

- Mỗi Thẻ VIP sẽ kích hoạt tính năng VIP có giá trị trong vòng 30 ngày. Khi VIP hết thời hạn hiệu lực, các Gunner phải nạp phí để gia hạn VIP.

- Khi VIP hết thời hạn hiệu lực mà Gunner không gia hạn thì tính năng VIP sẽ không biến mất ngay, nhưng EXP tính năng VIP (không phải của Gunner ^^") sẽ giảm dần theo ngày, khi EXP bằng 0 thì VIP sẽ giảm cấp.

Không chỉ riêng Hệ Thống VIP, phiên bản cập nhật sắp tới đây của Gunny Online vẫn còn nhiều tính năng mới lạ và Gunny Team sẽ dần dần công bố trong các bảng tin sau. Trong thời gian chờ đợi, các Gunner có thể thảo luận về Hệ Thống VIP cùng các tính năng của phiên bản mới tại liên kết dưới đây:

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top