Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Cuộc thi Gunner Tài Năng

Thứ sáu, ngày 18, tháng 03, năm 2011

Chào các Gunner. Để chuẩn bị cho sinh nhật Gunny tròn 2 tuổi, Gunny Team sẽ tổ chức cuộc thi "Gunner Tài Năng" nhằm tìm kiếm các bạn có tài năng, năng khiếu đặc biệt trong cộng đồng người chơi Gunny Online.

Tham gia cuộc thi này, ngoài việc được giới thiệu tài năng của bản thân với cộng đồng Gunner, các thí sinh còn có cơ hội đoạt được phần thưởng giá trị lên đến hàng triệu đồng và còn được trình diễn phần thi của mình trong Đêm Sinh Nhật Gunny nữa.

Hình Thức Tham Gia

1. Các Gunner có thể gởi Video Clip phần trình diễn tài năng của mình về cho BTC của sự kiện thông qua địa chỉ Email: gunnytalent@vng.com.vn

2. Trong tiêu đề Email, các bạn vui lòng ghi rõ : [Tỉnh Thành] - Tên Tiết Mục

3. Nội dung của Email đăng ký dự thi phải có các thông tin sau:

  • Họ và tên:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số CMND, ngày cấp, nơi cấp:
  • Địa chỉ:
  • Tên nhân vật của các thành viên có tham gia phần trình diễn tài năng:
  • ID Gunny của các thành viên có tham gia phần trình diễn tài năng:
  • Server:
  • Link Download hoặc xem Video Clip phần trình diễn tài năng của bạn (Các bạn có thể up clip lên youtube, video.zing.vn, mediafire v...v…để gửi cho BTC)

4. Các bài dự thi xuất sắc sẽ được Gunny Team duyệt đăng trên website của cuộc thi " Gunner Tài Năng" , trình chiếu cho hơn 3 triệu Gunner xem và bình chọn.

5. Tiết mục tài năng nhất sẽ “ẵm” giải đặc biệt của chương trình và nhận phần thưởng trị giá 10.000.000VNĐ

6. Sẽ có tối thiểu 4 tiết mục tài năng được lựa chọn trình diễn trong đêm Sinh Nhật tại Tp HCM và Hà Nội. Toàn bộ phi phí đi lại ăn ở sẽ do Gunny Team tài trợ.

Thời Gian Tiếp Nhận Bài Dự Thi:

Thời gian tiếp nhận bài dự thi của cuộc thi "Gunner Tài Năng" là từ hôm nay cho đến hết ngày 01/04/2011.

Yêu Cầu Đối Với Phần Thi Tài Năng

- Các Gunner có thể thoải mái trình diễn tài năng ở đủ mọi lĩnh vực như: Ca hát, hài kịch, hát nhép, ảo thuật, xiếc ... Tuy nhiên, BTC đặc biệt khuyến khích các tiết mục mang tính hài hước với những "tài năng" độc nhất vô nhị.

- BTC không hạn chế số người tham gia phần trình diễn tài năng, các thí sinh có thể tham gia trình diễn tài năng một mình hoặc lập thành nhóm.

- Độ dài của Clip dự thi tối đa là 5 phút.

- Thí sinh trên mọi tỉnh, thành và tại tất cả các máy chủ đều có thể tham gia sự kiện.

Bạn có tài năng ? Bạn cảm thấy mình đặc biệt ? Bạn muốn trở thành "Sao" trong cộng đồng Gunner ? Cơ hội của tỏa sáng của bạn đang đến gần rồi đấy, hãy đăng ký tham gia cuộc thi "Gunner Tài Năng" và cho chúng tôi xem màn trình diễn của bạn nhé.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top