Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Điều kiện để thành Vip

Thứ hai, ngày 11, tháng 10, năm 2010

Chào các Gunner. Gunny team đã có giới thiệu đến các Gunner về kế hoạch sáng lập ra hội Vip Gà Gunny của Quốc Vương Gà đúng không nào ? Sau khi biết tin này, nhiều bạn thắc mắc rằng: Làm sao để trở thành Vip ? Và hôm nay, Gunny Team sẽ tiến hành giải đáp câu hỏi này.

Các loại hình Vip

Vip Gunny bao gôm 2 loại hình Vip, đó là Vip ClubVip Cao Thủ. Mỗi loại đều có điều kiện gia nhập và chế độ ưu đãi khác nhau.

Điều kiện để trở thành Vip

Vip Club

  • Vip Club Gunny chính là các câu lạc bộ dành cho Vip, tham gia vào các câu lạc bộ này bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi do Gunny Team quy định.
  • VIP Câu Lạc Bộ (Club) sẽ được thành lập ở các tỉnh thành trên khắp cả nước.
  • Mỗi tỉnh thành sẽ có 1 Club Gunny, và sẽ thường xuyên tổ chức offline hàng tháng
  • Club ở mỗi tỉnh thành không phân chia server, guild… tất cả gunner cùng nhau offline, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, làm quen.
  • Các gunner tham gia các buổi offline sẽ trở thành VIP trong vòng một tháng, và nếu tháng sau gunner đó vẫn tham dự offline thì VIP vẫn hiệu lực. Trong trường hợp gunner tham gia tháng này nhưng tháng tiếp ko tham gia thì VIP sẽ mất.
  • Mỗi tỉnh thành sẽ có 1 Trưởng Nhóm, nếu Club quá đông thành viên sẽ có thêm 1 đến 2 phó nhóm để điều hành quản lý. Việc thành lập và tuyển trưởng nhóm sẽ do người của Gunny Team’s đến từng tỉnh thành tổ chức offline tuyển chọn

Vip Cao Thủ

Nếu thỏa một trong hai điều kiện dưới đây, các Gunner sẽ có thể trở thành Vip Cao Thủ:
  • TOP 5 trong từng server mỗi tháng, tính theo số exp nhận được trong tháng đó
  • TOP 5 nạp Xu Gunny tại từng server mỗi tháng.

Lưu ý

- Các điều kiện nói trên có thể thay đổi để phù hợp với tình hình game trong từng thời điểm.

Như vậy là các Gunner đã biết được “Làm thế nào để trở thành Vip Gunny” rồi nhé. Trong phần sau, chúng tôi sẽ tiếp tục bật mí cho các bạn Những quyền lợi dành cho Vip Gunny, hãy đón xem các thông tin trên trang chủ của Gunny Online nha.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top