Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Gà Gunny II “bật mí” về phiên bản 4.2

Thứ năm, ngày 22, tháng 11, năm 2012

T ừ khi Gunny Online cập nhật phiên bản Gunny II, webgame này đã thu hút được đông đảo game thủ ủng hộ bởi nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ. Một tin vui dành cho người chơi là vào ngày 27/11/2012 tới đây, Gunny II sẽ được cập nhật lên bản 4.2 với hàng loạt tính năng mới. Trong đó, phó bản Đấu trường Dũng Sĩ và boss Thế giới Bá Tước Hắc Ám được xem là 02 nội dung hấp dẫn nhất trong phiên bản này.

Phó bản Đấu trường Dũng Sĩ

Đây là một phó bản mới được cập nhật trong phiên bản Gunny II 4.2 của Gunny Online. Nếu như trước đây, khi vượt phó bản, game thủ Gunny thường chỉ đối đầu với 01 Boss mỗi cửa ải thì với Đấu trường Dũng Sĩ, người chơi sẽ được chiến đấu cùng lúc 02 boss với sức mạnh bá đạo. Với ải đầu tiên, người chơi sẽ được đối đầu cùng 02 boss Nữ Vương Kiến và Quốc Vương Gà. Ải thứ 02 là sự xuất hiện của boss Tà Thần cùng sự hỗ trợ của quái anh em Su Lan. Ải 03 người chơi sẽ chiến đấu cùng boss Minotaure và Quỷ Khăn Hồng. Cuối cùng game thủ phải vượt qua boss quỷ Mathias và Bóng ma Mathias để hoàn thành phó bản.

Gunny

Giao diện phó bản Đấu trường Dũng Sĩ

Với sự xuất hiện của hàng loạt boss chiến trong từng cửa ải, Đấu trường Dũng Sĩ thực sự là một trong những phó bản có độ khó hàng đầu trong Gunny Online hiện nay. Với thử thách tăng cao như trên, phần thưởng dành cho game thủ chinh phục được phó bản này cũng vô cùng hấp dẫn. Tùy theo từng cửa ải, game thủ sẽ được nhận rất nhiều vật phẩm giá trị cao như: Mũi Khoan, Đá Cường Hóa, Đá Khảm Nạm, châu báu, Wow-Thiên Sứ, vũ khí Super…

Gunny

Đấu trường Dũng Sĩ thu hút bởi hàng loạt Boss chiến và phần thưởng hấp dẫn

Boss Thế giới mới: Bá tước Hắc Ám

Xuất hiện từ bản cập nhật tháng 07/2012, boss Rồng Tà Diệm Long hay còn gọi Boss Thế giới nhanh chóng thu thút được đông đảo game thủ thử sức giao đấu. Với phiên bản Gunny II 4.2, vương quốc Gà sẽ xuất hiện thêm loại boss thế giới mới cực kỳ lợi hại có tên gọi là Bá tước Hắc Ám. Tuy nhiên, để đối đầu với boss này, trước tiên người chơi phải vượt qua một đối thủ khác là Dơi Hút Máu.

Gunny

Đàn dơi hút máu xuất hiện cản đường game thủ tấn công boss Bá tước Hắc Ám

Người chơi sẽ có 30 phút để tiêu diệt Dơi Hút Máu và 30 phút để hạ gục boss Bá tước Hắc Ám. Đặc biệt trong 15 phút đầu tiên, hệ thống game sẽ điều chỉnh mức máu của Dơi Hút Máu và Bá tước Hắc Ám tùy theo số lượng game thủ tham gia săn boss. Số “thợ săn” càng đông thì mức máu của boss sẽ càng lớn để tạo thử thách.

Gunny

Bá tước Hắc ám cùng bầy dơi hút máu – thử thách mới của game thủ thích săn boss thế giới

Bên cạnh 02 nội dung trên, Gunny Online sẽ còn một số thay đổi thú vị khác về giao diện game, thú cưng, cập nhật vật phẩm mới như châu báu, mũi khoan cấp 05 và đặc biệt Wow-Thiên sứ. Nếu so với Vip-Thiên sứ thì vật phẩm này có khả năng hồi máu cao hơn rất nhiều. Đây chắc hẳn là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong các trận đấu nhóm hoặc vượt phó bản.

Theo Ban vận hành Gunny Online thì phiên bản Gunny II 4.2 sẽ chính thức xuất hiện trên toàn bộ các máy chủ của Gunny Online từ ngày 27/11/2012. Tuy nhiên, game thủ tại 02 máy chủ Gà Kiến (được mở vào sáng 23/11/2012) và Gà Vip sẽ được ưu tiên trải nghiệm trước bản cập nhật mới này.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://gunny.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top