Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Gunny 3.4: Tính năng chơi tiếp phó bản

Thứ hai, ngày 20, tháng 02, năm 2012

Chào các Gunner. Trước đây, nhiều Gunner đã phải trải qua tâm trạng "tiếc đứt ruột" khi chẳng may thất bại trong các ải cuối cùng, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải bắt đầu vượt ải lại từ đầu, tốn biết bao nhiêu thời gian và công sức .

Tin vui là từ nay các Gunner sẽ không phải lo sợ khi thất bại một Stage nào đó của phó bản, đặc biệt là những Stage 3, 4 & 5. Bởi vì Gunny 3.4 sẽ hỗ trợ các bạn đi lại Stage mà các bạn đã bị thua ngay lúc đó.

Chức năng chơi tiếp phó bản

Thực hiện lại Stage bị thua với mức phí vô cùng rẻ

Nếu Team đi phó bản của bạn bị thua từ Stage 2 trở đi, trong vòng 10 giây: chủ phòng có thể bỏ một ít chi phí để chọn chức năng "Vượt ải tiếp", sau khi chọn tính năng này cả phòng sẽ được bắt đầu lại phó bản từ Ải mà mình vừa thất bại. Nếu không chọn trong 10 giây này thì cả Team sẽ phải bắt đầu lại từ Stage 1.

Tùy thuộc vào độ khó của phó bản mà chi phí cho việc đi lại Stage bị thua sẽ khác nhau. Tuy nhiên, việc bỏ ra một ít chi phí để tiết kiệm thời gian và công sức vượt ải (nhất là các ải mức Anh Hùng) vẫn là một lựa chọn hợp lý đúng không nào ?

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top