Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Gunny ra mắt phiên bản 2.5 – VIP version

Thứ năm, ngày 31, tháng 03, năm 2011

Theo thông tin trang chủ Gunny, vào ngày 31/03/2011, Gunny online sẽ cập nhật phiên bản 2.5 mang tên “VIP version”. Cập nhật chủ đạo trong phiên bản này là hệ thống VIP, khi trở thành thành viên của VIP  nhân vật của người chơi sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Gunny 2.5

Dưới đây là một số cập nhật trong phiên bản 2.5 Gunny:

Giao diện chính

Gunny 2.5

Từ ngày 29/03, trang chủ Gunny đã được thay áo mới, những trang landing-page giới thiệu các tính năng mới trong phiên bản cũng đã được cập nhật.

Đợt cập nhật lần này, Vương quốc Gà đã mang lại cho game thủ một cảm giác hoàn toàn mới lạ, tông màu chủ đạo của web là màu xanh dương tươi mát rất thích hợp trong những ngày hè nắng nóng, thay vì là tông màu vàng cam như trước đây.

Sảnh đường mới

Gunny 2.5

Trong phiên bản 2.4, phòng luyện tập đang được thi công thì nay trong phiên bản 2.5 đã được hoàn thành. Game thủ có cấp độ từ 15 trở lên có thể vào khu vực này để tham gia luyện tập. Tuy nhiên, theo thông tin từ NPH thì khu vực này vẫn chưa chính thức mở cửa.

Thêm vào đó, sảnh đường chính sẽ cập nhật thêm phần “Bản tin Gunny”, các thông tin về sự kiện quan trọng trong và ngoài game sẽ luôn được cập nhật thường xuyên tại đây.

Hệ thống VIP

Gunny 2.5

Thẻ VIP xuất hiện đánh dấu một đẳng cấp mới cho các nhân vật của game thủ Gunny. Khi trở thành VIP, game thủ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi: nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn so với bình thường, được “tắm” lâu hơn tại suối nước nóng và có trang phục riêng, tên nhân vật có hiệu ứng đặc biệt… Tính năng VIP là một trong các cập nhật chủ đạo của phiên bản 2.5.

Để trở thanh VIP, người chơi vào hệ thống cửa hàng mua đạo cụ chức năng “Thẻ VIP”, ngay sau khi sử dụng, giao diện túi cá nhân của người chơi sẽ xuất hiện VIP.

Thẻ VIP bao gồm 9 cấp độ khác nhau, cấp độ VIP tăng trưởng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời gian online của nhân vật. Phần trăm quyền lợi của người chơi cũng sẽ được tăng theo cấp độ VIP.

Tính năng Truy tìm mảnh ghép

Gunny 2.5

Đây cũng là một cập nhật quan trọng của phiên bản 2.5. "Thu thập mảnh ghép" sẽ giúp người chơi có cơ hội sở hữu được các trang bị "khủng" thông qua việc thu thập đầy đủ các mảnh vỡ sơ cấp của các trang bị trong quá trình lật bài sau khi săn Boss như Vip Thiên Sứ, khiên Bobobala, Vip – Búa Minataure, Vip – Boomerang, Vip – Thương Cổ…các trang bị này rất khan hiếm trong Gunny, và chỉ may mắn có được trong những lúc săn boss).

Tăng cấp độ nhân vật lên 45

Gunny 2.5

Bên cạnh sự xuất hiện của các tính năng mới như hệ thống VIP, thu thập mảnh ghép... thì phiên bản VIP Version cũng sẽ tăng giới hạn cấp độ tối đa của nhân vật lên thêm 5 mức nữa, tức sau khi cập nhật phiên bản 2.5, giới hạn max level của Gunny sẽ là 45 thay vì 40 như bản 2.4 hiện tại.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://gunny.zing.vn


Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top