Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Gunny và "Tứ đại cao thủ"

Thứ tư, ngày 13, tháng 04, năm 2011

Chào các Gunner. Chúng ta đã nói nhiều đến các cao thủ đua top lực chiến., tuy nhiên nếu bỏ qua các cao thủ đua top cấp độ thì thật là một thiếu sót to lớn đúng không nào ?

Kể từ khi Gunny cập nhật giới hạn max level  lên level 45 thì tính cho đến thời điểm hiện nay,  cũng mới chỉ có 4 Gunner đạt được đẳng cấp 43.

Chúng ta hãy cùng điểm qua 4 cao thủ đang đứng đầu bảng xếp hạng cấp độ liên server nhé:

1/ Sevanup - Gà Chiến

Đến từ một máy chủ khá mới là Gà Chiến, nhưng sevanup đã xuất sắc trở thành cao thủ đứng đầu bảng xếp hạng cấp độ với level 43 và lượng EXP là 22,657,976

Được biết, sevanup rất nổi tiếng tại máy chủ Gà Chiến. Vào ngày 08/04 vừa qua, cao thủ này cũng làm cả Gà Chiến phải xôn xao một phen khi liên tục hợp thành thành công hàng loạt đá thuộc tính cấp 5 vào trang bị.

2/ ZORO - Gà Vườn

Có thể tại Gà Vườn, không ai vượt qua được Pemy về lực chiến, nhưng khi nói đến người có đẳng cấp cao nhất  Gà Vườn thì Zoro, vị cao thủ đến từ Guild OnePiece, đã khẳng định vị thế không thể chối cãi của mình. Anh là người duy nhất tại Gà Vườn hiện nay đạt được đẳng cấp 43.

3/ L0veLyAngel - Gà Mờ

Được biết đến như niềm tự hào của máy chủ Gà Mờ. L0veLyAngel hiện nay đang dành được cú đúp đáng tự hào: Anh là người có đẳng cấp cao nhất tại Gà Mờ hiện nay, và quan trọng hơn là vừa qua L0veLyAngel đã chiếm luôn ngôi No.1 Top 1 Lực Chiến Liên Server từ tay của PemyxinhVIp78.

3/ L0veLyAngel - Gà Mờ

Vị cao thủ đến từ Gà Chọi này là người cuối cùng trong TOP 4 Gunner có đẳng cấp cao nhất Gunny Online hiện nay. Cũng nằm trong số các máy chủ gạo cội nhưng các cao thủ Gà Chọi có vẻ hơi kém duyên với  bảng xếp hạng thành tích, sự xuất hiện của cao thủ Xóa tại Top 4 chính là lời nhắc nhở  cao thủ tại các máy chủ khác về sự đáng gờm của Gà Chọi.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top