Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Hình ảnh "Bộ Lạc Tà Thần"

Thứ hai, ngày 27, tháng 09, năm 2010

Chào các Gunner. Vào ngày 26/09 vừa qua, buổi gặp gỡ đặc biệt mang tên Bộ Lạc Tà Thần đã diễn ra tại Tầng 4 của tòa nhà Big V, hầu hết các Gunner đến tham dự đều bất ngờ trước ý tưởng và những tiết mục hấp dẫn của chương trình. Sau đây, mời các Gunner đến thăm Bộ Lạc Tà Thần thông qua những hình ảnh ghi nhận tại buổi hội nghị đặc biệt này.

Sân khấu phụ của chương trình được trang trí đúng phong cách bộ lạc

Hai thiếu nữ của bộ lạc Tà Thần đón chào các Gunner tại cổng

Logo của phiên bản mới.

Bộ lạc Tà Thần không hề e sợ thế giới bên ngoài

Các cô gái của bộ lạc rất xinh đẹp

Và rất khoái pose hình cùng các Gunner

Vị Tù Trưởng đẹp trai vô đối ( tự nhận) của bộ lạc

Một nhóm Gunner Gà Vườn

Đến với bộ lạc Tà Thần, các bạn phải...

... mặc cho đúng kiểu thổ dân.

Bộ lạc chào đón các Gunner bằng một vũ điệu sôi động

Tù trưởng của bộ lạc đã xuất hiện rồi

Các cô con gái xinh đẹp của Tù Trưởng

Các cô đều có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thùng.

Tù trưởng bắt đầu chương trình với màn đố vui có thưởng

Hào hứng tham gia trả lời câu hỏi của Tù Trưởng

Đến với buổi hội nghị, ngoài những thông tin về phiên bản 2.3 cũng như chức năng Gunny Vip sắp được khởi động, các Gunner còn mong muốn theo dõi trận chung kết của Chicken Cup, giải vô địch toàn quốc của Gunny Online. Và không phụ kỳ vọng của khán giả, các thí sinh đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn, nghẹt thở từ đầu tới cuối.

Hồi hộp dõi theo từng Turn bắn của các thí sinh

Hào hứng cổ vũ giúp "Gà nhà" lấy tinh thần

Căng thẳng nhất có lẽ là trận đấu tranh cúp "Vô địch cá nhân toàn quốc" giữa hieu2312Nhox§pro. Cả hai thí sinh đều nổi tiếng bởi kỹ thuật bắn hoàn hảo, nên trận đấu diễn ra rất cân tài cân sức với những pha phá góc ăn miếng trả miếng liên tục.

Hai đối thủ đã thi đấu rất fair-play,

Tuy nhiên, do yếu tố tâm lý nên về cuối trận cả hai đối thủ đều phạm phải sai lầm trong các Turn bắn của mình. Cuối cùng hieu2312 đã là người chiến thắng, đoạt lấy danh hiệu Vô địch toàn quốc cho miền Bắc.

Cúp vô địch Cá Nhân Toàn Quốc đã lọt vào tay hieu2312 (miền Bắc)

Đã có nhiều người nghĩ đến viễn cảnh, miền Bắc sẽ đoạt cú đúp giành luôn cả 2 cúp vô địch cá nhân và đồng đội. Thế nhưng, 3 chàng trai đến từ Guilty_C là ♥QµáNhi, ZinnieZpe_dau_tayZ, đã thi đấu cực kỳ xuất sắc và mang lại chiếc cúp vô địch đồng đội toàn quốc cho Gà Mờ và miền Nam.

Tuy nhiên, Guilty_C đã giữ chiếc cúp đồng đội ở lại miền Nam

Vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Chụp hình lưu niệm cùng Tù trưởng

“Bộ lạc Tà Thần” khép lại, nhưng những dư vị đằng sau nó hẳn sẽ khiến chúng ta nhớ mãi. Vào ngày hôm qua, những tình bạn đẹp đã được nảy mầm, những con người ở các máy chủ khác nhau, đã có cơ hội được hiểu và gắn kết với nhau. Xin mượn lời của thành viên achoe_GC để thay cho lời kết:

“Một lần nữa xin được chúc mừng hieu2312 vô địch giải cá nhân; team Gà Mờ vô địch đồng đội. Điều đạt được nhiều nhất là những dư vị đằng sau đó chứ hem phải là giải thưởng và cuối cùng thì tất cả đã có được những cái bắt tay thấm thiết”

Hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn về buổi hội nghị "Bộ Lạc Tà Thần" hay gởi những lời góp ý đến cho Gunny Team bằng cách click vào liên kết dưới đây nhé bạn:

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top