Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Truyền thuyết Libra và Scorpius

Thứ sáu, ngày 30, tháng 12, năm 2011

Chào các Gunner. Trong những ngày vừa qua, Gunny Team đã giới thiệu cùng các Gunner rất nhiều thông tin về 2 bộ Set đang gây sốt trong cộng đồng "Gà". Đó là Set Thần Libra và Thần Scorpius.

Video giới thiệu Thần Libra và Thần Scorpius.

Các Gunner đã biết tường tận điểm đặc biệt của các Set này, làm thế nào để sở hữu chúng. Nhưng chắc hẳn các Gunner chưa biết rằng, các Set Thần này đều có những câu chuyện riêng về chúng. Ngay bây giờ, mời các bạn cùng khám phá những câu chuyện, truyền thuyết đằng sau 2 Set Libra và Scorpius nhé:

Thần Libra - Cán cân công lý

Libra (Thiên Bình) được xem như là hóa thân từ cán cân của  Nữ thần công lý. Tương truyền từ khi thế giới mới hình thành và con người được tạo ra bởi các vị thần, cán cân của Nữ thần công lý đã luôn hướng về cái thiện để giữ cho con người và muôn thú có cuộc sống hạnh phúc và công bằng.

Flemington-Tower

Thế nhưng thời gian trôi qua, khi mà chiến tranh và lòng thù hận càng dâng cao, cán cân công lý đã  nhiều lần phải nghiêng về những kẻ mạnh. Đau buồn, Nữ thần công lý trở về với thế giới thần linh, chỉ còn Thần Libra, với niềm khao khát công bằng, vẫn ở lại thế giới này để thực hiện ý nguyện của Nữ thần.

Flemington-Tower

Libra luôn khao khát công bằng và mong muốn bảo vệ kẻ cô thế.

Thần Libra có tính cách hào hiệp và luôn mong muốn bảo vệ người khác. Vì vậy, những ai trang bị Set Thần Libra sẽ được vị thần này hỗ trợ thêm sức mạnh Phòng Thủ.

Thần Scorpius - Hiện thân của Thần Chiến Tranh.

Được sự phù trợ của sao Diêm Vương (Hades) và là hiện thân của Thần Chiến Tranh Ares, chính vì vậy mà Thần Scorpius (Bò cạp) được mệnh danh là một trong những vị thần có bề ngoài lạnh lùng và khả năng chiến đấu điêu luyện nhất.

Flemington-Tower

Scorpius không hiếu chiến, ngược lại vị Thần này rất điềm tĩnh và đôi khi còn rất thân thiện.  Nhưng những kẻ dám khiêu chiến Thần Scorpius sẽ sớm nhận thấy sự sai lầm của mình, bởi đối với kẻ thù,Scorpius không hề nương tay.

Flemington Tower

Hóa thân của Scorpius là bọ cạp.

Sự báo thù của Scorpius vô cùng tàn nhẫn và vị Thần này sẽ không bao giờ ngừng lại cho tới khi đối thủ gục ngã. Những ai trang bị Set  Thần Scorpius sẽ được Thần hỗ trợ sức mạnh Tấn Công vượt trội.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top