Tin Gunny

Trang chủ Tin tức >  Tin Gunny

Xuất hiện vũ khí bí ẩn

Thứ hai, ngày 08, tháng 11, năm 2010

Chào các Gunner. Tiếp sau sự xuất hiện của Vip – Thượng Cổ được các Gunner đánh giá là “rất mạnh” thì mới đây thành viên lee_shyaoran của diễn đàn Gunny Online đã khám phá ra rằng tại phiên bản Gunny của Trung Quốc đã xuất hiện thêm một vũ khí bí ẩn khác hứa hẹn sẽ “khủng” hơn cả Vip – Thượng Cổ . Dưới đây là hình ảnh về vũ khí bí ẩn do lee_shyaoran chụp được.

Tiếp đó, một thành viên khác của diễn đàn đã xác nhận danh tính của vũ khí bí ẩn này, dựa theo thông tin do thành viên →ßadRock← cung cấp trước đó thì vũ khí này mang tên là True Minotaur

1

Hình ảnh vũ khí True Minotaur +0

True Minotaur có góc bắn tầm thấp từ 15 ~ 60. Khi chưa cường hóa thì nó có sát thương đạt 242, phòng ngự, may mắn và nhanh nhẹn đều đạt 145 điểm, khuyết điểm duy nhất của nó là chỉ số công kích chỉ đạt 25 điểm mà thôi

Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng công kích thấp không hẳn là yếu, bằng chứng là Lựu Đạn dù có công kích thấp nhưng vẫn là một trong những vũ khí mạnh nhất Gunny hiện nay. Khuyết điểm công kích thấp hoàn toàn thể thể khắc phục bằng châu báu sát thương, chỉ số nhanh nhẹn cao giúp cho True Minotaur dễ có lượt bắn đầu tiên và chỉ số may mắn 145 hứa hẹn sẽ tạo nên những cú Crit kinh hoàng.

Theo ghi nhận thì rất có thể vũ khí này có liên quan đến một phó bản mới mang tên Lâu Đài Hắc Ám, Gunny Team sẽ có thông tin chi tiết về vũ khí True Minotaur cũng như phó bản này trong bảng tin sau. Theo các Gunner thì True Minotaur và Vip Thương Cổ, vũ khí nào mạnh hơn ? Hãy gửi ý kiến của bạn tại liên kết dưới đây:

1

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top