Danh mục trang trong Game Zing

Thư viện download

Danh sách game

 • Forum
 • WebSite
 • Download
 • Chơi ngay
Form tìm kiếm

Hàng Rong

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: FireBat

Thể loại: Web game

Tình trạng: Open Beta

Loại hình: Miễn phí

Hàng Rong (HR) là game casual được tích hợp trên mạng xã hội Zing Me. Người chơi không cần cài đặt, chỉ cần có một tài khoản Zing ID đăng nhập vào me.zing.vn là có thể vào game một cách dễ dàng.

HR là game mang đậm tính xã hội, có cách chơi hoàn toàn mới và đặc biệt mang nhiều tính năng lạ hơn nhiều so với các game có trên các mạng xã hội hiện nay ở Việt Nam và ngay cả các nước khác.

Liên kết của game

1. Dí dỏm và ngộ nghĩnh

HR không đẹp lung linh, nhưng nó có thể làm cho người chơi cười đủ kiểu. Những hình ảnh và câu từ trong HR chẳng những gần gũi với đời thực, mà còn có phần nhí nhảnh hoá như xem hài kịch.

Hàng Rong
Cảnh một góc phố tấp nập người mua kẻ bán

2. Nhiều mục tiêu vươn lên

Trong HR, mỗi người chơi có thể chọn cho mình một hướng phát triển khác nhau. Người chơi có thể làm cho mình đẹp hơn, khôn hơn, hoặc khoẻ hơn tuỳ theo sở thích của mình. Từ đó có thể làm giàu, trở nên nổi tiếng hoặc tai tiếng, trở thành đại gia nhiều tiền lắm của, hay một con buôn vật phẩm chính hiệu.

Hàng Rong
Nhân vật chính đang thiên theo hướng Khoẻ

3. Tương tác bạn bè sâu rộng

HR cho người chơi một hệ thống tương tác bạn bè thật phong phú. Ngoài việc thuê nhau, đi giúp đỡ hay lượm tiền của nhau, người chơi còn có thể bắt nạt, hôn, an ủi hoặc thi đua cùng nhau. Người chơi còn có thể mời bạn đi cà phê chung, đi quán bar và các nơi vui chơi giải trí khác.

Hàng Rong
Một số ít trong số hàng chục các hoạt động tương tác bạn bè

4. Hàng hoá đa dạng

Người chơi có nhiều loại đồ ăn, thức uống, đồ dùng, hoa quả để lựa chọn kinh doanh. Tất cả đều thích hợp cho người ít thời gian, người có nhiều thời gian, người thích có nhiều kinh nghiệm, người thích có nhiều tiền, hay người thích có nhiều vật phẩm.

Hàng Rong
Một góc chợ sinh động trong chợ đầu mối

5. Điểm may mắn làm trùm

Trong HR, yếu tố may mắn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó chi phối toàn bộ các hoạt động trong game. May mắn cao giúp người chơi làm gì cũng suôn sẻ, làm gì cũng thành công, thậm chí còn lượm được cả vật phẩm quý hiếm!

Hàng Rong
Một số trường hợp may mắn xảy ra khi vào game lần đầu tiên trong ngày

1. Buôn bán kiếm tiền, lấy lời sinh lời

Với số tiền nho nhỏ ban đầu, người chơi sẽ chạy ra chợ mua nguyên vật liệu, đem về nhờ đám nhân viên bày bán trên vỉa hè. Khách hàng sẽ lần lượt vào mua bánh trái, đồ dùng và trả tiền. Đến hết giờ bán hàng người chơi sẽ có thể dọn hàng và thu tiền lời. Ban đầu là bán được các món bình dân và dần dần cao cấp hơn với nguồn vốn ngày càng lớn. Cứ như vậy chẳng mấy chốc sẽ làm giàu nhanh chóng.

Hàng Rong

2. Rớt vật phẩm

Khi bán hàng và dọn hàng, ngoài tiền và kinh nghiệm thu được, thứ vô cùng hấp dẫn đó chính là một chiếc áo mới, một cái quần độc, một cái nón xinh xinh, hay một món đồ chơi tăng cường khả năng cực khủng. Tất cả đều có thể rớt ra từ gian hàng. Người chơi có thể trang bị những vật phẩm này vào người thì sẽ hơn bạn bè về mọi mặt.

Hàng Rong

 

3. Hoạt động giết thời gian

Khi bày hàng ra bán người chơi sẽ phải chờ một ít lâu sau mới có thể dọn hàng. Trong thời gian đó sẽ không sợ nhàm chán với những hoạt động vui nhộn. Người chơi có thể canh me đánh nhân vật xả rác, phóng uế bậy bạ để kiếm thêm tiền và kinh nghiệm. Có thể thử vận may bằng cách hôn hoặc chọc phá nhau ở nhà hàng xóm. Hoặc có thể ra quán cà phê xem phim và tán dóc với bạn bè.

Hàng Rong

4. Nâng cấp

Khi đã tiến triển kha khá, có rủng rỉnh tiền, cấp độ cũng chẳng kém ai, đó là lúc người chơi có thể nâng cấp chiếc xe của mình cho đẹp hơn, nâng cấp khu phố cao cấp hơn để bán hàng xịn, hoặc sửa sang nhà riêng cho hoành tráng hơn nở mặt với chòm xóm láng giềng.

Hàng Rong

5. NPC đa dạng

KNPC trong HR là những nhân vật có thể tương tác được, cung cấp cho người chơi nhiều hoạt động đa dạng. Mỗi NPC đều có một tính cách riêng, đều đóng một vai trò quan trọng, và giúp cho người chơi đi lên. Anh thợ sửa đường ở chợ đầu mối giúp nâng cấp khu khố. Chị quản lý ở cửa hàng nhà xinh cung cấp dịch vụ sửa sang nhà riêng. Hôm nào chẳng may bị vận xui thì không thể nào không tìm đến ông thầy bói chầu trực sẵn trước nhà. Vật phẩm bị hư sẽ không thể nào ngó lơ bà thợ may ở chợ...

Hàng Rong

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm
 • Khu phố cấp 11 xuất hiện trong Hàng Rong

  Sau nhiều quá trình nâng cấp và phát triển, những bề mặt tổng thể trong game Hàng Rong đã ngày càng trở nên sang...

 • Săn Boss Café

  Sau nửa năm trên chặng đường phát triển của mình với nhiều đổi mới từ giao diện đến gameplay, vào ngày 3/7/2012...

 • Quả tặng nhân ngày sinh nhật Firebat

  Ngày 5/8/2012, team Firebat vừa đón chào ngày sinh nhật lần thứ 2 của mình. Kể từ khi thành lập team đến nay, đội...

Hình trong game

Xem thêm
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
 • Download game Wallpaper
VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top