Danh mục trang trong Game Zing

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay

Thư viện download

Form tìm kiếm

Tin Kiếm Thế

Trang chủ Tin tức >  Tin Kiếm Thế

Bộ trang bị "khủng" của kietchay123

Thứ năm, ngày 07, tháng 10, năm 2010

- Bộ trang bị "khủng" của cao thủ kietchay123 - máy chủ Nhuyễn Kiếm.

Nếu như kenheoheo liên tục làm mưa làm gió tại đấu trường Võ Đang trong giải đấu Vô Song Hào Kiệt 2 - Giang Hồ Tranh Bá thì người anh em kietchay123 lại luôn là một trong những ứng cứ viên nặng ký tại môn phái Đoàn Thị. Và trong những tuần đầu trở lại đây, kietchay123 đã luôn giành vị trí Quán quân tại đấu trường này.

Là một cao thủ của Đoàn Thị Đại Lý, chơi tại máy chủ Nhuyễn Kiếm, kietchay123 đang đứng vị trí thứ hai trong bảng Top Vinh dự Tài phú với 491.879 điểm. Là một nhân vật kiệt xuất, trong giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến lần thứ nhất diễn ra vào tháng 07 vừa qua, kietchay123 cùng anh em Nhuyễn Kiếm đi hết cuộc hành trình và về đích với vị trí thứ hai sau Thủy Kiếm. Đến bây giờ, khi nhắc lại, kietchay123 vẫn tỏ chút tiếc nuối vì đã không thể bước lên ngôi vị Bang Hội Vô Song.

Dũng mãnh là thế, oai hùng là thế trong game, nhưng khi gặp chủ nhân của nhân vật kietchay123 đồng đạo sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi sự giản dị, dễ gần và khá ít nói của anh. Anh không chỉ là một đại gia đầu tư vào Game Online mà còn là một tay pk thực sự điêu luyện. Khi được hỏi về việc bỏ tiền vào game anh chỉ cười và trả lời: "Anh chơi Game Online chỉ để giải trí mà trò giải trí nào bây giờ chả tốn tiền hả em? (cười). Thay vì em bỏ tiền để nhậu nhẹt, quán bar, nhà hàng chỉ một vài giờ là hết, còn anh, anh bỏ tiền chăm sóc cho "đứa con tinh thần" của anh, anh có thể ngắm nó hàng ngày, chơi với nó dài lâu. Vậy có gì là phung phí đâu em?". Rất chân tình anh chia sẻ tâm sự của mình.

Còn đây, đây là bộ trang bị "khủng" mà kietchay123 đã sắm cho "đứa con tinh thần" của mình. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng!

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top