Danh mục trang trong Game Zing

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay

Thư viện download

Form tìm kiếm

Tin Kiếm Thế

Trang chủ Tin tức >  Tin Kiếm Thế

Sự kiện Đúc rồng vàng và ra mắt server Trung Kiếm

Thứ tư, ngày 20, tháng 10, năm 2010

(Zing) - Mừng Đại lễ ngàn năm Thăng Long – Hà Nội và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Kiếm Thế sẽ ra mắt sự kiện “Đúc rồng vàng, mừng đại lễ” (từ 20/10 – 04/11/2010) và ra mắt server mới Trung Kiếm (20/10/2010).

Kiếm Thế

“Đúc rồng vàng, mừng đại lễ” dành cho các game thủ có đẳng cấp từ 60 trở lên. Theo đó, người chơi đủ điều kiện trên sau khi tiêu diệt các loại quái có đẳng cấp từ 65 trở lên và tham gia vào các hoạt động như: chiến trường Tống Kim, nhiệm vụ quân doanh, hoạt động nghĩa quân sẽ nhận được vật phẩm “khuôn đúc hình rồng”. Sau đó, người chơi tìm mua vật phẩm “bạc thô” và “vàng thô” để tiến hành “Đúc rồng”. Tùy theo việc ghép “vàng thô” hay “bạc thô” vào “khuôn đúc hình rồng” mà người chơi sẽ được nhận tương ứng vật phẩm rồng vàng hay rồng bạc. Phần thưởng dành cho người chơi cho mỗi lần sử dụng rồng bạc là 05 triệu điểm thưởng kinh nghiệm. Riêng đối với rồng vàng, ngoài hàng trăm điểm thưởng kinh nghiệm hậu hĩnh, người chơi còn có cơ hội được nhận thêm phần quà gồm: ngựa Bôn Tiêu (không hạn sử dụng), hàng trăm vạn bạc khóa, lệnh bài chúc phúc (sơ), rương mặt nạ có chứa ngoại trang đặc biệt.

Kiếm Thế

Vào đúng 10h20’ ngày 20/10/2010, Kiếm Thế sẽ chào đón thêm server mới mang tên Trung Kiếm. Được biết, các game thủ khi tham gia “bôn tẩu” tại server mới Trung Kiếm sẽ không thể tham gia vào sự kiện “Đúc rồng vàng” trong dịp này. Tuy nhiên, Trung Kiếm sẽ mang đến những món quà “hấp dẫn” khác cho người chơi như: 3.000 đồng khóa, 20 vạn bạc khóa, 02 phiếu giảm giá 50% khi giao dịch vật phẩm tại Kỳ Trân Các, mặt nạ Đậu Hạo và danh hiệu đặc biệt “Cao Thủ Xuất Sơn”. Ngoài ra, những game thủ lọt vào top 10 điểm vinh dự Võ Lâm tại server mới này còn có cơ hội nhận được những quà tặng bất ngờ khác gồm: ngựa Phiêu Vũ, ngựa Bôn Tiêu (không hạn sử dụng), huyền tinh cấp 8-9, hơn 100 vạn đồng khóa và hơn 1.500 vạn bạc khóa.

Kiếm Thế

Kiếm Thế

Bắt đầu từ đầu tháng 11//2010, các chủ thẻ Chân Đơn Kim Bài bắt đầu tham gia hoạt động “Mở vỏ sò vàng” để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng thú vì như: ngựa phiêu vũ, ngựa bôn tiêu (không hạn sử dụng), vé giảm giá 30 - 50% khi giao dịch vật phẩm tại Kỳ Trân Các, rương sinh lực và mana lớn, Bạch Câu Hoàn (hạn sử dụng 30 ngày), đồng khóa và bạc khóa.

Với những ưu đãi hấp dẫn, tháng 10 của các game thủ Kiếm Thế sẽ thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui bất ngờ. Dự kiến, các server còn lại trong cụm máy chủ Phương Kiếm và những hoạt động mới khác của Kiếm Thế sẽ liên tục được ra mắt trong những tháng cuối nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu giải trí của người chơi.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://kiemthe.zing.vn.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top