Danh mục trang trong Game Zing

Danh sách game

 • Forum
 • WebSite
 • Download
 • Chơi ngay

Thư viện download

Form tìm kiếm

myFish

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: GSN

Thể loại: Web game

Tình trạng: Open Beta

Loại hình: Miễn phí

MyFish là một trong những Game trực tuyến thuần Việt đầu tiên do GSN phát triển , cho phép bạn chơi trên nền web, không cần cài đặt. Chỉ cần đăng nhập Zing Me là bạn có thể chơi ngay một cách dễ dàng

MyFish là một thế giới cá rộng lớn có nhiều loại sinh vật phong phú với nội dung và hình ảnh hấp dẫn, đưa bạn đi từ nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác một cách hào hứng.

Với các tiêu chí của mình, GSN đảm bảo về nội dung và hình thức của myFish hoàn toàn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu giải trí lành mạnh của người chơi ở mọi lứa tuổi.

Liên kết của game

1. Thiết kế

MyFish là một trò chơi trực tuyến hấp dẫn và thân thiện. Bạn sẽ vào vai một ngư dân chăm sóc hồ cá của mình, có thể nuôi cá, trang trí hồ cá, chăm sóc những chú cá “chiến” và mang đi oánh nhau.

myFish

2. Kết hợp giải trí và khám phá

Trại cá của myFish có hàng loạt cá loại cá quý hiếm mà không ở đâu có, giúp bạn phát huy tính sáng tạo và khả năng chăm sóc hồ cá của mình.

myFish

3. Hoạt động ngày lễ

myFish

MyFish thường xuyên tổ chức các hoạt động đặc sắc cho các ngư dân tham gia vào các ngày lễ lớn như: Gom hoa tuyết đổi quà noel, tháng 9 sắc màu, lễ hội mùa thu..

4. Giao diện và hỗ trợ

Giao diện đơn giản và thân thiện giúp bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ.

myFish

myFish cũng còn có một đội ngũ hỗ trợ, giải đáp thác mắc nhanh chóng để đảm bảo cuộc vui của các bạn không bị gián đoạn.

5. Nội dung mới và cộng đồng

MyFish cập nhật nội dung mới thường xuyên tại Fanpage Tiên Cá Chanh Ớt và Diễn Đàn VNG – Box myFish  để bạn không bỏ lỡ các thông tin nóng hổi, hữu ích đến từ trại cá.

myFish

Ngoài ra myFish cũng có một cộng đồng rộng lớn, cùng nhau trao đổi những vấn đề về game và những vấn đề khác trong cuộc sống….

Cộng đồng myFish sinh hoạt ở khắp nơi, từ các hội nhóm cho đến diễn đàn, tường fanpage, các hội chế,….

1. Trang trí hồ và chăm sóc cá

myFish

Bạn sẽ là chủ nhân của một trại cá, với nhiệm vụ chăm sóc những chú cá trong hồ, bán đi lấy tiền và mua những chú cá khác đẹp hơn.

2. Ngư chiến

Khi lên level 7, bạn sẽ được làm quen với Ngư Chiến. Ngư Chiến là tính năng cho phép bạn nuôi 1 chú cá “chọi” (hay còn gọi là Ngư Thủ) và mang sang đánh nhau ở nhà bạn bè.

myFish

Ngư Thủ sẽ là chú cá gắn bó với bạn khi bạn có thể thay đồ, kiếm đồ đẹp hơn cho cá, hơn nữa còn giúp bạn “Đánh đông dẹp Tây”, tung hoành ngang dọc bên hồ cá nhà bạn bè hay khi đánh Boss tại Thế giới myFish.

3. Lai Cá

Lai cá là tính năng cho phép bạn tìm đến những loài cá mới, hay lai ra Ngư Thủ xịn hơn của chính mình.

myFish

Trong suốt quá trình chơi myFish, bạn cũng sẽ học được cách lai cá, tận hưởng một cảm giác rất “phê” khi nhìn thấy những con cá mới, cá quý hiếm, cá đặc biệt, lai ngư thủ thành công…..từ chính khả năng của mình tạo ra.

4. Hệ thống nhiệm vụ và quà tặng

myFish

MyFish có một hệ thống nhiệm vụ mà khi tham gia thực hiện, bạn sẽ kiếm được  điểm kinh nghiệm hay những món đồ giá trị trong game.

Hệ thống quà tặng sẽ giúp bạn hồi hộp thử nghiệm độ may mắn của mình khi mở quà hàng ngày. Ngoài ra, khi bạn đăng nhập liên tục mỗi ngày, quà tặng sẽ phong phú hơn rất nhiều.

5. Thăm thế giới cá FishWorld

myFish

MyFish còn rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá, một thế giới cá đầy màu sắc và đa dạng đang chờ bạn, hãy đi và khám phá, tận hưởng một thế giới mới ở đây nhé

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm
 • Đón giáng sinh rinh quà myFish

  Noel năm nay, ông già Noel đã chuẩn bị rất nhiều đồ chơi cho trẻ em ngoan và rất nhiều Búa thần, Ngư thạch cấp...

 • [myFish] Event Tri ân thầy cô

  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chanh Ớt cùng các Ngư dân đang chăm chỉ tham gia các hoạt động để đổi lấy những...

 • Thợ rèn thần bí

  Thợ rèn tây vực từ trước đến nay được biết đến là một người nổi danh trong giới chế tạo trang bị và...

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top