Danh mục trang trong Game Zing

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay

Thư viện download

Form tìm kiếm

Tin Tức Ngoạ Long

Trang chủ Tin tức >  Tin Tức Ngoạ Long

Ngọa Long giới thiệu phiên bản Loạn Thế Giai Nhân

Thứ ba, ngày 05, tháng 02, năm 2013

N
gọa Long sẽ chính thức ra mắt phiên bản Loạn Thế Giai Nhân. Đây là phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay không chỉ của trò chơi này mà còn với rất nhiều webgame khác nữa.

Trong lúc các game online khác đang tất bật chuẩn bị những hoạt động đón Tết thì Ngọa Long lại “tặng quà” cho game thủ bằng thông tin về việc ra mắt phiên bản mới Loạn Thế Giai Nhân. Điểm đặc biệt của phiên bản lần này chính là việc cho phép người chơi tán tỉnh, lấy vợ và... sinh con.

Ngoạ Long

Phiên bản mới Loạn Thế Giai Nhân

Cụ thể, khi nhân vật của người chơi đạt được cấp 120, trong giao diện thành chính sẽ xuất hiện kiến trúc Dinh Phủ với 03 nút chức năng “Xuất Hành”, “Hiền Nội” và “Thư Phòng”. Bắt đầu với tính năng Xuất Hành, người chơi sẽ gặp được những người bạn ngẫu nhiên. Thông qua việc tán gẫu và tặng quà, mối quan hệ giữa người chơi và các NPC này sẽ chuyển từ “người xa lạ” thành “tri kỉ” rồi dần tiến đến hôn nhân. Đặc biệt, các tri kỉ đều có thể giúp người chơi tăng cường sức mạnh qua việc cộng thêm các chỉ số hỗ trợ. Điều này có nghĩa càng có nhiều tri kỉ, nhân vật của game thủ sẽ càng dũng mãnh. Tuy nhiên, chỉ có một tri kỷ có điểm thân thiết cao nhất mới trở thành vợ của người chơi.

Ngoạ Long

Giao diện tính năng trò chuyện

Khi độ thân mật giữa 02 vợ chồng đạt đến mức độ nhất định, người vợ sẽ bắt đầu mang thai và sinh con. Giới tính, tính cách và phẩm chất của người con được hệ thống chọn ngẫu nhiên. Game thủ có thể đặt tên, lựa chọn thầy (là những võ tướng thuộc cấp của mình) để đào tạo cho con mình trở thành một võ tướng.

Ngoài các tính năng mới hấp dẫn kể trên, Ngọa Long cũng có các cập nhật quen thuộc khác như bổ sung phó bản Gia Các Đản – Đông Hưng Chiến, võ tướng Văn Ương và mở rộng giới hạn đẳng cấp lên 175.

Ngoạ Long

Phó bản mới Gia Các Đản – Đông Hưng Chiến nâng giới hạn cấp lên 175

Có thể nói, đầu năm 2013, Ngọa Long đã rất mạnh tay trong việc tạo ra các hoạt động, tính năng, cách vận hành để người chơi được trải nghiệm game dễ dàng, thuận tiện và thú vị hơn. Ngoài việc cho phép người chơi cưới vợ sinh con, ngày 22/01 vừa qua, Ngọa Long còn mời hơn 50.000 game thủ thử nghiệm ứng dụng game trên điện thoại.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://ngoalong.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top