Tin Phong Thần

Trang chủ Tin tức >  Tin Phong Thần

Kích hoạt chức năng OTP Mobile trên Zing ID

Thứ hai, ngày 16, tháng 07, năm 2012

Thân gửi quý kỳ sĩ,

Với mong muốn cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ để có thể phục vụ quý kỳ sĩ ngày một tốt hơn, Zing ID xin giới thiệu đến quý kỳ sĩ tính năng mới OTP Mobile sẽ được triển khai trong tháng 07/2012. Để hiểu rõ chức năng của OTP, thân mời quý kỳ sĩ xem qua nội dung sau:

  • OTP Mobile là gì? OTP Mobile (OTP: One Time Password) là ứng dụng tạo mật khẩu dùng một lần do VNG phát triển nhằm hạn chế rủi ro có thể xảy ra khi đăng nhập tài khoản Zing ID.
  • Sử dụng OTP Mobile trên Zing ID như thế nào? Nếu một tài khoản Zing ID đã đăng ký OTP Mobile, khi đăng nhập website https://id.zing.vn/, ngoài việc xác thực mật khẩu, hệ thống còn yêu cầu nhập thêm mã OTP Mobile này để xác thực đăng nhập.

Phong Thần


Lưu ý

  • Tính năng mới OTP Mobile hiện chỉ áp dụng trên website https://id.zing.vn/. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng này, quý kỳ sĩ vui lòng nhấp chọn tại đây.
  • OTP Mobile app sẽ được triển khai trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Ngày 17/07/2012 sẽ triển khai trên hệ điều hành IOS, đối với Android dự kiến sẽ triển khai trong tháng 08/2012.

Hy vọng với chức năng này sẽ tăng thêm phần an toàn cho quý kỳ sĩ khi đăng nhập bằng tài khoản Zing ID.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top