Tin Phong Thần

Trang chủ Tin tức >  Tin Phong Thần

Phong Thần – sắp ra boss Kim Long Thánh Sứ

Thứ hai, ngày 15, tháng 04, năm 2013

T
ừ ngày 16/4 đến 11/5/2013, Phong Thần sẽ chính thức khai mở sự kiện Ngày Vui Đại Thắng mừng Lễ 30/4. Sự kiện gồm 03 hoạt động chính là Hoa Thần Cửu Di, Huân Chương Chiến Thắng và Truy Công Lãnh Thưởng.

Phong Thần

Ngày Vui Đại Thắng mang đến nhiều phần quà hữu ích

Theo đó, phần thưởng của sự kiện này sẽ bao gồm trang bị Tiên Ma, Trấn Nguyên Chi Bảo, Tinh Thái Quái Phù, Vũ Khí Hoàng Kim 10x,… cùng rất nhiều các vật phẩm hữu ích khác. Cũng trong sự kiện tháng Tư này, khi người chơi nhận được Kim Long Lệnh thì có thể triệu hồi Kim Long Thánh Sứ - boss lần đầu tiên xuất hiện trong Phong Thần. Hạ gục loài thú này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được trang bị Tinh Quân quý hiếm. Đây là lần đầu tiên Phong Thần cho phép người chơi tiêu diệt boss để nhận trang bị này.

Phong Thần

Kim Long Thánh Sứ - “Boss” hiếm của Phong Thần

Cũng trong tháng 04, bắt đầu từ ngày 18/4 đến 06/5, giải đấu tổ đội Ngũ Tuyệt Thần Quân sẽ chính thức khởi động vòng tích lũy Toái Phiến Thạch. 10 kỳ sĩ có điểm tích lũy cao nhất của mỗi máy chủ sẽ trở thành 10 đội trưởng tuyển chọn 04 thành viên khác tham gia vòng loại giải đấu.

Tuy không phải là giải đấu tổ đội lần đầu tiên được tổ chức nhưng điểm khác biệt của Ngũ Tuyệt Thần Quân là cho phép nhân vật sử dụng trang bị Tiên Ma (có thể đưa từ máy chủ ngoài vào đấu trường hoặc được ban tổ chức hỗ trợ trong đấu trường). Giải đấu hứa hẹn có nhiều điểm hấp dẫn game thủ Phong Thần.

Thông tin chi tiết xem tại: http://phongthan.zing.vn/

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top