Danh mục trang trong Game Zing

Thư viện download

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay
Form tìm kiếm

Tướng Thần

Trang chủ > Danh sách game > Tướng Thần

Nhà phát hành: VNG

Thể loại: Web game

Tình trạng: Closed Beta

Loại hình: Thu phí

Tướng Thần – Webgame 3D chiến thuật hay nhất Việt Nam. Với hỗ trợ của công nghệ Unity 3D, Tướng Thần cho phép người chơi trải nghiệm, thưởng thức những thước phim sống động, đồ họa đỉnh cao chưa từng xuất hiện ở webgame chiến thuật nào khác trên thị trường.

Liên kết của game

Tướng Thần đưa người chơi xuyên không thời gian, phiêu lưu những chương hồi hấp dẫn, gay cấn của Tam Quốc. Giữa một thế giới hòa hợp yếu tố Thần – Người, những nhân vật kinh điển như Na Tra, Lữ Bố, Dương Tiễn, Điêu Thuyền sẽ cùng bạn tác chiến trong những trận điển tích như: Xích Bích, Hổ Lao Quan, Tân Dã.

Tướng Thần

Hòa nhập vào thế giới Tướng Thần ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều tính năng ưu việt, cùng cách chơi đa dạng, phong phú.

Tướng Thần

Hệ thống tinh linh tăng cấp binh chủng và kỹ năng tuyệt vời cho người chơi. Với hệ thống linh thú, mỗi người sẽ sở hữu một bạn đồng hành ảo trong suốt chuyến hành trình xuyên không.

Tướng Thần

Hệ thống thi đấu lôi đài sẽ là sân chơi sôi động cho những người ưa thích thể hiện trí tuệ, cách dụng binh siêu việt, thách thức so tài với người chơi khác.

Tướng Thần

Hệ thống tứ tượng phong ma là tính năng quan trọng nhất của Liên Minh, giúp người chơi gắn kết nhau chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động cộng đồng, cùng nhau săn boss, nhận thưởng quà hot.

Tính năng hộ phù như tấm khiên hộ mệnh, tăng lực chiến 25-30%, giúp người mạnh mẽ như hổ mọc thêm cánh trong thế giới vốn dĩ đã nhiều lắm ngọa hổ tàng long.

Tướng Thần

Đặc biệt, tính năng hộ tống, LẦN ĐẦU TIÊN có mặt trong game chiến thuật. Tương tự như tính năng vận tiêu trước đây ở MMO nhưng thử thách nhiều hơn.

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

Dữ liệu đang cập nhật

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top