Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Điểm mặt những đại cao thủ của Võ Lâm Chi Mộng

Thứ ba, ngày 16, tháng 10, năm 2012

L
iên tiếp giữ ngôi Minh Chủ ở nhiều kỳ Đại Hội Võ Lâm, tam đại cao thủ gồm: BạoLangSa, BeXuanDeThuo và KieuPhongnt được đánh giá là những cao thủ bất khả chiến bại của Võ Lâm Chi Mộng hiện nay. Trong số này, BạoLangSa (đẳng cấp 111, máy chủ Hoàng Long) được xem là người gây dựng danh tiếng sớm nhất với ngôi vị quán quân ngay từ Đại Hội Tỷ Võ đầu tiên và sở hữu bộ trang bị Truyền Thuyết. Sang Đại Hội Tỷ Võ lần II, BạoLangSa vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vị bá chủ của mình. Tuy nhiên, đến các kỳ Đại Hội kế tiếp, đã có một sự lật đổ ngoạn mục khiến anh khiến anh để vuột chức Minh Chủ. Nhưng danh hiệu này cũng không rời bỏ anh quá lâu vì BạoLangSa tiếp tục giữ ngôi vị vô địch 03 mùa VI, VII và VIII. Với thành tích “đáng nể” trên và lực chiến lên đến 140.101 điểm, BạoLangSa được xem là ứng cử viên “nặng ký” trong bất kỳ Đại Hội Tỷ Võ nào.

Võ Lâm Chi Mộng

BạoLangSa liên tiếp 05 lần giữ vững ngôi vị Minh Chủ

Bên cạnh BạoLangSa thì BeXuanDeThuo (đẳng cấp 111, máy chủ Mộc Long) và KieuPhongnt (đẳng cấp 110, máy chủ Mộc Long) cũng được đánh giá là các cao thủ nặng ký nhất Võ Lâm Chi Mộng hiện nay. Đây chính là 02 cao thủ đã soán ngôi vị Minh Chủ của BạoLangSa trong các kỳ Đại Hội Tỷ Võ lần III, IV và V. Trong đó, BeXuanDeThuo giữ ngôi vị Minh Chủ trong Đại Hội Tỷ Võ lần IV, còn KieuPhongnt trấn giữ vị trí này trong hai kỳ Đai Hội Tỷ Võ lần III và IV.

Dù rất lợi hại nhưng BeXuanDeThuo được xem là người “kín tiếng” nhất. Nếu đã tham gia Đại Hội Tỷ Võ, ít ai biết anh đang chuẩn bị gì về trang bị, chiến thuật.Vì vậy khi lên đấu trường, anh dễ khiến đối phương bất ngờ và nể phục. Hiện tại, BeXuanDeThuo đang là người có lực chiến cao nhất toàn cõi Võ Lâm với lực chiến lên đến 151.260 điểm.

Võ Lâm Chi Mộng

Nhân vật BeXuanDeThuong hiện có lực chiến cao nhất toàn cõi Võ Lâm

Trong khi đó, KieuPhongnt dù lực chiến có “khiêm tốn” hơn BạoLangSaBeXuanDeThuo với 119.703 điểm nhưng lại được xem là cao thủ có khát vọng nhất. KieuPhongnt thường gia tăng thực lực mạnh trong thời gian cận kề ngày quyết đấu nên thường gây nên bất ngờ cho các game thủ.

Võ Lâm Chi Mộng

KieuPhongnt – Cao thủ được giới Võ Lâm đánh giá là người có khát vọng nhất

Qua các mùa Đại Hội Tỷ Võ, các cao thủ khác nằm trong “top” 32 như Tuan72anh, Fearxboy, MotGiacMo, DungPK, kiep_giangho … cũng là những gương mặt xuất sắc dù họ chưa từng giữ vị trí Minh Chủ lần nào. Những gì các cao thủ này thể hiện được trong các lần tỷ võ đủ cho thấy đẳng cấp của họ hơn các đấu thủ khác thế nào.

Được biết, VNG tổ chức mùa Đại Hội Tỷ Võ đầu tiên vào ngày 15/6/2012. Sau đó cứ một tháng hai kỳ lại diễn ra Đại Hội để tìm Minh Chủ mới. Đến nay Đại Hội Tỷ Võ đã đi được 08 mùa. Giải đấu này dành cho các cao thủ có lực chiến từ 28.000 trở lên. Các cao thủ sẽ trải qua 07 vòng thi đấu gồm: vòng loại, vòng Phục Sinh,vòng 1/32, vòng 1/16, vòng tứ kết, vòng bán kết và vòng chung kết.

Có 02 hình thức thi đấu gồm đấu tự do và đơn đấu. Người thắng cuộc trong Đại Hội Tỷ Võ sẽ nhận một phần thưởng tinh thần có giá trị, được tạc tượng tại thành Tương Dương để cho toàn thể game thủ “chiêm ngưỡng” và “rinh” về chức Võ Lâm Minh Chủ. Còn những game thủ lọt vào top 32 sẽ nhận một phần quà từ Nhà phát hành.

Trang chủ: http://vlcm.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top