Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Nam nhân Võ Lâm Chi Mộng mê mẩn các người đẹp

Thứ sáu, ngày 10, tháng 05, năm 2013

S
ự xuất hiện của mỹ nhân trong game Võ Lâm Chi Mộng đã thổi một luồng gió mới vào thế giới thuần kiếm hiệp này. Chủ đề về Mỹ nhân chi mộng xuất hiện trên Diễn đàn chưa lâu đã thu hút được hơn 28 ngàn lựot xem và trên 350 bình luận.

Võ Lâm Chi Mộng

Chủ đề Mỹ nhân chi mộng thu hút đông đảo sự chú ý

Những nỗi niềm xung quanh Mỹ nhân chi mộng

Có người đẹp song hành trong thế giới ảo, bên nhau trong lúc an nhàn hay vượt qua hiểm nguy, niềm vui ấy còn gì bằng. Bởi vậy, các game thủ Võ Lâm Chi Mộng đã có nhiều tâm sự xung quanh chủ đề này.

Nhiều người “réo gào” đòi Võ Lâm Chi Mộng phải nhanh chóng cho ra mắt những người đẹp khác để họ có dịp chiêm ngưỡng và… cưới về làm vợ. Có nhiều người lại theo trường phái “ăn no lo xa”. Họ lo lắng liệu rồi một ngày nào đó, sở hữu trong tay 10 người đẹp thì phải làm sao. “Trong Thiên Long Bát Bộ, Đoàn Chính Thuẩn được nhiều mỹ nhân xả thân giúp đỡ, liệu trong Võ Lâm Chi Mộng có cảnh các mỹ nhân cùng hợp tác đánh đuổi kẻ địch hay không?”- một game thủ chia sẻ.

Võ Lâm Chi Mộng

Các mỹ nhân khiến game thủ VLCM điên đảo

Nhiều người khác mong muốn “mặc thêm áo cho nàng khỏi lạnh”, hoặc “để nàng cưỡi ngựa đi, mỹ nhân mà để chạy bộ như vậy… thương lắm”. Có thành viên đã liệt kệ hẳn một bản các “yêu sách” mong muốn Ban điều hành game chăm sóc mỹ nhân như tăng thêm kỹ năng, trang phục, trang bị,… cho các nàng.

Song Nhi – mỹ nhân thứ hai xuất hiện

“Con mắt của ngôi sao, sáng như sao đêm. Âm thanh phẳng lặng như biển, cánh tay mịn màng. Dung mạo như nữ thần, tiếng cười nghiêng nước”. Đó là những dòng giới thiệu về nhân vật Song Nhi, nàng mỹ nhân thứ hai sẽ xuất hiện trong game Võ Lâm Chi Mộng vào ngày 10/5.

Võ Lâm Chi Mộng

Hình ảnh Song Nhi trong Võ Lâm Chi Mộng

Mỹ nhân chi mộng là tính năng cực kỳ “hot”, ra mắt vào cuối tháng Tư vừa qua của webgame Võ Lâm Chi Mộng. Hệ thống này có tổng cộng 10 người đẹp. Dù được các game thủ săn đón nhưng đến nay, game chỉ có mỗi nàng Tiểu Long Nữ. Việc người đẹp thứ hai Song Nhi xuất hiện chắc chắn sẽ làm thế giới Võ Lâm Chi Mộng thêm đáng yêu, mềm mại.

Không kém Tiểu Long Nữ, Song Nhi có diện mạo dễ thương, xinh đẹp. Nàng sở hữu kỹ năng nổi tiếng “Cửu âm bạch cốt trảo” xuất quỷ nhập thần. Trong những khó khăn, nguy hiểm chốn gian hồ, có Song Nhi bên cạnh, người chơi sẽ thêm phần yên tâm, vững chí.

Võ Lâm Chi Mộng

Song Nhi sở hữu kỹ năng nổi tiểng trong Võ Lâm Chi Mộng

Mỹ nhân chi mộng là tính năng tích hợp các người đẹp vào game. Họ chính là những nhân vật tài sắc vẹn toàn của các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung, Nhậm Doanh Doanh, Vương Ngữ Yên… hóa thân vào game dưới vai trò là bạn đồng hành. Mỗi mỹ nhân sẽ sở hữu một số kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ tích cực cho người chơi trong giao đấu, săn boss, tham gia chiến trường,… Điều đặc biệt, tính năng này chỉ có ở Võ Lâm Chi Mộng tiếng Việt do nhóm vận hành game ở Việt Nam sáng tạo ra.

Võ Lâm Chi Mộng

Song Nhi đã bước vào game Võ Lâm Chi Mộng

Có vẻ như nam nhân Võ Lâm Chi Mộng rất đỗi tâm huyết với những giai nhân trong thế giới ảo. Những câu chuyện về Mỹ nhân chi mộng có lẽ sẽ được viết dày thêm bởi vẫn còn 08 người đẹp sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Thông tin tham khảo tại: http://vlcm.zing.vn

Trang đăng nhập: http://idvlcm.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top