Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng – Hồi hộp chờ Minh chủ lộ diện

Thứ tư, ngày 23, tháng 01, năm 2013

B
eXuanDeThuo, cái tên đã quá nổi tiếng trong Võ Lâm Chi Mộng (VLCM), người luôn là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ. Nhưng sẽ ra sao nếu lần tỷ thí thứ 15 này có thêm nhiều đại cao thủ cùng bước lên võ đài sức mạnh để tranh ngôi bá chủ.

Cuộc chiến Đại Hội Tỷ Võ vào tối 23/01 hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính khi có nhiều quái kiệt tham gia.

BeXuanDeThuo, một đế chế thực sự của VLCM

VLCM thời kỳ đầu in dấu đậm nét sức mạnh của đại gia BạoLangSa. Nhưng hiện nay, cái tên khiến nhiều người trầm trồ lại là BeXuanDeThuo. Nhân vật này ngự trị ở ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ vào 06 kỳ Đại Hội Tỷ Võ 04, 09, 10, 11, 12 và 14.

Sức mạnh của BeXuanDeThuo là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, cao thủ này cũng có những điểm yếu để các đối thủ tận dụng. Tử huyệt Như Phong Tự Bế đã bị tuan72anh và Phong_Luu dùng Sư Tử Hồng áp chế trong Đại Hội Tỷ Võ thứ 13. Chiến thuật “Vòng tròn ma thuật” (Sử dụng những bước nhảy chậm và nhuyễn đều theo hình tròn để né đòn, xoay quay đối thủ và tìm cơ hội kết thúc trận đấu) vốn đã giúp Bexuadethuo thành công từ các kỳ đại hội trước dường như đang được các đối thủ nghiên cứu và hóa giải.

Võ Lâm Chi Mộng

Đẳng cấp của BeXuanDeThuo

Nhưng chắc chắn một điều là sức mạnh của BeXuanDeThuo thường được bộc phá một cách không ngờ ở thời điểm sát giờ “G”. BeXuanDeThuo vẫn luôn khiến người ta bất ngờ dù anh đã quá mạnh từ lâu.

Phong_Lưu, top 01 lực chiến liên server

Phong_Lưu chưa từng vô địch ở kỳ Đại Hội Tỷ Võ lần nào nhưng tiếng tăm của Phong_Lưu thì không ai không biết. Nhiều người cho rằng tại đại hội lần thứ 15 này, Phong_Lưu đang rất quyết tâm tranh ngôi Võ lâm minh chủ.

Võ Lâm Chi Mộng

Sức mạnh của Phong_Lưu

Khi VLCM mới khai sinh, anh là cao thủ đầu tiên sở hữu Thần Thú Long Lân được nhiều người mơ ước. Sau một khoảng thời gia tạm rời xa chốn giang hồ, Phong_Lưu đã quay lại và còn lợi hại hơn xưa. Anh liên tục bứt phá để vươn lên dẫn đầu top 01 liên sever về điểm lực chiến.

Vẫn phong cách phong lưu như đúng tên gọi, nhưng giờ đây anh còn được biết đến với biệt danh “Tàu Tốc Hành” khi liên tiếp là nhân vật đầu tiên lĩnh ngộ hết tất cả các tầng võ công Tu Hành, Phi Long Thám Vân Thủ và các linh dược Võ Hồn Đơn, Huyết Linh Đơn. Bát Quái Chưởng Phong_Lưu cũng đã lĩnh ngộ. Bộ Chiến Hồn Cam có giá trị cao nhất VLCM cũng đã thuộc về anh. Và điểm lực chiến của anh thì cao ngất ngưỡng với con số hơn 260 ngàn. Tất cả đã bắt đầu cho một hành trình chinh phục ngôi vị Võ lâm minh chủ.

tuan72anh – Á quân Đại Hội Tỷ Võ 14

Tuan72anh là người lên ngôi Võ lâm minh chủ ở kỳ ĐHTV lần thứ 13 và đạt ngôi Á quân lần thứ 14.

Võ Lâm Chi Mộng

tuan72anh, cao thủ đã từng lên ngôi vô địch ở ĐHTV lần thứ 13

Tuan72anh hiện đang sở hữu 02 thần thú: anh cưỡi Bạch Hổ và trợ chiến Chu Tước.

So với 02 cao thủ trên kia thì tuan72anh có vẻ kín tiếng hơn, nhưng biết đâu đây là chiêu thức giấu bài để khi bước vào vòng đấu trực tiếp, anh sẽ chứng tỏ được sức mạnh thật sự của mình.

ĐạiCaThay – Top 03 lực chiến liên máy chủ

Võ Lâm Chi Mộng

ĐạiCaThay, top 03 lực chiến

ĐạiCaThay vừa có một bước tiến vượt bậc khi vươn lên top 03 lực chiến. Nhân vật này cũng đồng thời là một trong những người đầu tiên sở hữu 12 con giáp, Bát Quái Chưởng tầng 06, Tu Hành tầng 08. Ngoài ra, các võ học Công Pháp ĐạiCaThay cũng rèn luyện xong. Anh sở hữu 02 thần thú: cưỡi Chu Tước và trợ chiến Bạch Hổ.

Kevin0205, top 04 lực chiến liên server

Kevin0205, người từng đoạt ngôi vị Á quân của Đại Hội Tỷ Võ lần thứ 12 và gây không ít khó khăn cho các nhà vô địch trước đây cũng như liên tục áp sát mức lực chiến. Kevin hiện sở hữu thú cưỡi Thanh Long đầy dũng khí.

Kevin0205 được cộng đồng VLCM đánh giá là một đối thủ đáng gờm đang phả hơi nóng vào cuộc đua Đại Hội Tỷ Võ lần này.

Võ Lâm Chi Mộng

Kevin0205, người vừa vào top 04 lực chiến

Cũng cần nói thêm rằng kỳ Đại Hội Tỷ Võ lần 15 này sẽ được tường thuật trực tiếp trên Diễn đàn và bình luận trong CSM talk. Những trận đấu gay cấn nhất sẽ được truyền hình trực tiếp để phục vụ cộng đồng game thủ.

Thông tin tham khảo tại: http://vlcm.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top