Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng - Tái hiện cuộc giao tranh Tống – Mông huyền thoại

Thứ sáu, ngày 28, tháng 09, năm 2012

Đúng 20h00 tối ngày 28/9/2012, lần đầu tiên, các game thủ Võ Lâm Chi Mộng sẽ được sống trong cảm xúc của những trận giao tranh Tống – Mông năm nào. Tính năng giao chiến liên máy chủ (server) với hình thức Tống – Mông là điểm nhấn nổi bật của bản cập nhật (big update) lần này.


Chiến trường Tương Dương huyền thoại

Tống – Mông, cuộc chiến ở thành Tương Dương

Chắc hẳn những ai rành lịch sử Trung Hoa trung đại hoặc mê truyện kiếm hiệp Kim Dung đều đã quá quen với các trận Tống - Mông Cổ gay cấn và ít nhiều mang màu sắc huyền thoại. Trong tác phẩm Thần Điêu Đại Hiệp, tại thành Tương Dương, Dương Quá và Tiểu Long Nữ đã cùng mọi người chống quân Mông Cổ, bảo vệ Nam Tống. Riêng Dương Quá đã lập được đại công bởi cứu sống Quách Tương, tiêu diệt Kim Luân Pháp Vương và Đại Hãn Mông Kha của Mông Cổ bằng công phu Đan Chỉ Thần Công.

Võ Lâm Chi Mộng, với cốt truyện bám sát danh truyện Thần Điêu Đại Hiệp đã tái hiện lại không khí của trận chiến Nam Tống - Mông Cổ ở thành Tương Dương lừng lẫy một thời. Trong tiểu thuyết Kim Dung thì Nam Tống đã dành chiến thắng vẻ vang, nhưng trong Võ Lâm Chi Mộng thì mọi thứ có thể xoay vần. Và ai sẽ hóa thân thành người anh hùng Dương Quá để lập nên công trạng?


Bày binh bố trận

Giao đấu liên server, sân chơi dành cho nhiều người

Giao đấu liên server, một tính năng mới nhất, độc đáo và mang tính đồng đội cao sẽ ra mắt vào tối ngày 28/9. Tính năng này cho phép người chơi ở các máy chủ tỉ thí với nhau trên bản đồ Tống - Mông. Nếu như ở Đại hội Tỷ võ và chiến trường 3v3, số lượng người tham gia rất hạn chế, thì ở đây, lực lượng hùng hậu hơn nhiều với con số tối đa là 21 người. Họ sẽ chia thành hai phe: Tống và Mông.

Bên phe Tống sẽ xuất hiện 03 NPC có tên Tiên Phong, bên Mông xuất hiện 03 NPC có tên Thống Lĩnh. Khi tiêu diệt được các NPC của nhau, bên Tống sẽ xuất hiện chủ tướng là Đại Tướng Quân, bên Mông là Nguyên Soái. Phe nào hạ được vị chỉ huy của đối thủ trước sẽ dành chiến thắng. Mỗi khi người chơi hạ được Tiên Phong, Thống Lĩnh hay Nguyên Soái, Đại Tướng Quân đều nhận được điểm tích lũy.

Thời gian để các anh hùng báo danh là trong hai khoảng thời gian, từ 13h00 đến 13h30 và từ 20h00 đến 20h30 hằng ngày. Sau khi báo danh, người chơi sẽ bước vào chiến trường Tương Dương và mỗi cuộc chiến sẽ kéo dài 60 phút.


Tình hình chiến sự

Mỗi anh hùng phải nỗ lực hết mình và phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội để giành chiến thắng. Chiến thắng tuy vẻ vang nhưng thử thách cũng vô cùng lớn. Phe nào giành chiến thắng thì người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy và thông qua cửa hàng chiến trường đổi được các vật phẩm như luyện Cốt Đơn, Long Thú Cân, Bích Linh Đơn, Bồ Đề Đơn, Bí Kíp Phi Long. Nhưng có lẽ, phần thưởng lớn nhất của những người chiến thắng là vinh dự khi được xưng bá giữa thành Tương Dương lừng lẫy.

Chiến Hồn và Phi Long Thám Vân Thủ, thú cưỡi Tứ Linh xuất hiện

Cũng trong bản bigupdate lần này, Võ Lâm Chi Mộng sẽ ra mắt 02 tính năng mới Chiến Hồn và Phi Long Thám Vân Thủ. Đây được xem là những tính năng đáng trông đợi. Trong đó, Chiến Hồn cho phép các nhận vật khảm nạm để tăng thuộc tính các trang bị. Nếu khéo léo tính toán, người chơi sẽ sở hữu những vật phẩm đáng mơ ước từ tính năng Chiến Hồn này.


Tính năng Chiến Hồn

Từ cấp 66 trở lên, sau khi thu thập được các bí kíp cần thiết, nhân vật sẽ lĩnh hội được chiêu thức Phi Long Thám Vân Thủ. Đây là một kỹ năng võ công mới hứa hẹn sẽ giúp các nhân vật tiến xa hơn nữa trên bước đường hành hiệp. Ngoài ra, không bao lâu nữa, những loại thú cưỡi Tứ Linh cũng sắp xuất hiện trong thế giới kiếm hiệp kỳ này.

Trang chủ: www.vlcm.zing.vn.

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top