Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng: “vòng tròn ma thuật” của BeXuanDeThuo bị bẻ gãy

Thứ năm, ngày 24, tháng 01, năm 2013

T
rận đấu cuối cùng của Đại Hội Tỷ Võ 15 (ĐHTV) dành cho cá nhân diễn ra tối 23/01 xứng đáng là màn chung kết trong mơ giữa 02 đại cao thủ tiếng tăm bậc nhất trong thời điểm hiện tại của Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) - BeXuanDeThuo và Phong_Luu.

Trong trận đấu này, Phong_Luu đã bẻ gãy được chiến thuật “Vòng tròn ma thuật” vốn rất lợi hại của BeXuanDeThuo để lên ngôi Võ lâm minh chủ.

Xem Video Clip trận chung kết tại: Chung kết ĐHTV lần thứ 15

Một trận đấu của đẳng cấp và duyên nợ

Như đã nói, ĐHTV đã trải qua 14 mùa thì BeXuanDeThuo vô địch đến 06 mùa. Anh xứng đáng là một “ông vua” đầy quyền năng trong thế giới VLCM. Nhưng ở mùa ĐHTV lần 15 này đã có sự đổi khác khi Phong_Luu nổi lên là một nhân vật có sức mạnh khủng khiếp và trở thành đối trọng xứng đáng với vị “lão làng” này.

Võ Lâm Chi Mộng

Đẳng cấp của Bexuandethuo

Võ Lâm Chi Mộng

Sức mạnh của Phong_Luu

Còn nhớ tại mùa ĐHTV thứ 14, BeXuanDeThuo và Phong_Luu đã gặp nhau ở trận tứ kết mà nhiều người cho rằng đây là trận chung kết sớm của giải đấu. Phong_Luu lúc đó đã dẫn trước 2-0 nhưng đến nửa cuối trận thì BeXuanDeThuo lội người dòng thắng lại với tỷ số 4-3 và sau đó lên ngôi vô địch. Trận chung kết hôm nay có thể gọi là cơ hội để Phong_Luu đòi lại món nợ kỳ trước và cụ thể hóa giấc mơ soán ngôi của mình.

Về sức mạnh, BeXuanDeThuo được nhắc đến quá nhiều và nếu nói thêm nữa sẽ là thừa thãi. Với vị cao thủ này, không ai là không biết đến chiến thuật “Vòng tròn ma thuật” với việc sử dụng những bước nhảy chậm và nhuyễn đều theo hình tròn để né đòn, xoay quay đối thủ và tìm cơ hội kết thúc trận đấu.

Võ Lâm Chi Mộng

02 cao thủ trên võ đài

Còn về Phong_Luu, tên tuổi chỉ mới nổi trong giai đoạn gần đây và đến kỳ ĐHTV thứ 15 này anh đã trở thành tâm điểm cho mọi sự bàn luận. Nhìn vào sức mạnh và trang bị của Phong_Luu, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy… chóng mặt.

Anh từng là cao thủ đầu tiên sở hữu Thần Thú Long Lân của VLCM. Trước trận chung kết diễn ra, tổng lực chiến của Phong_Luu là trên 260 ngàn, đứng top 01 liên server và vượt xa các đối thủ còn lại. Phong_Luu được biết đến với biệt danh “Tàu tốc hành” khi liên tiếp là nhân vật đầu tiên lĩnh ngộ hết tất cả các tầng võ công Tu Hành, Phi Long Thám Vân Thủ, Bát Quái Chưởng và các linh dược Võ Hồn Đơn, Huyết Linh Đơn. Nếu như BeXuanDeThuo là người đầu tiên sở hữu bộ Chiến Hồn trong VLCM thì Phong_Luu lại là người có được bộ Chiến hồn Cam có giá trị cao nhất.

Có quá nhiều lý do để đưa trận chung kết tối qua trở thành một trận đấu trong mơ khiến cho cộng đồng VLCM xôn xao và chờ đợi.

Võ Lâm Chi Mộng

Cuộc chiến nảy lửa

Một kết quả có nhiều điều để nói

Việc Phong_Luu lên ngôi là một kết quả tuyệt với vì anh đã góp một cái tên mới trong “ngôi đền của những huyền thoại” trong Võ Lâm Chi Mộng. Nếu như lần này BeXuanDeThuo lại vô địch thì quả Đại Hội Tỷ Võ sẽ nhàm chán biết mấy. Ấy là những người theo phe trung lập sẽ nghĩ như vậy.

Võ Lâm Chi Mộng

Tỷ số 5-2 nghiêng về Phong_Luu

Với BeXuanDeThuo thì có lẽ anh sẽ không buồn nhiều vì biết đâu đây lại là lúc anh “nghỉ ngơi” để lại lên ngôi ở lần tiếp theo. Và phía sau BeXuanDeThuo luôn là một lực lượng cổ động viên hùng hậu. Nên nhớ Fanpage của BeXuanDeThuo được các “fan” lập nên trên Facebook đã có hơn 02 ngàn người “like”. Với họ, BeXuanDeThuo đã là một ông vua của VLCM và mãi là như thế.

Võ Lâm Chi Mộng

Cảm xúc và gửi gắm của Phong_Luu trên Fanpage của mình

Còn Phong_Luu, xin chúc mừng anh, một nhân vật mới nổi lên với phong cách chiến đấu đầy đam mê và quyết liệt. Có Phong_Luu, thế giới VLCM sẽ nhiều sắc màu hơn, nhiều đối trọng hơn. Và có anh, người ta lại càng đau đầu khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: không biết Võ lâm minh chủ mùa sau sẽ xướng tên vị cao thủ nào?

Thông tin tham khảo tại: http://vlcm.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top