Danh mục trang trong Game Zing

Thư viện download

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay
Form tìm kiếm

Võ Lâm Miễn Phí

Trang chủ > Danh sách game > Võ Lâm Miễn Phí

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: KingSoft

Thể loại: MMORPG

Tình trạng: Thương mại hóa

Loại hình: Miễn phí

Võ Lâm Truyền KỳVõ Lâm Miễn Phí vốn là anh em ruột, luôn sánh vai nhau trên hành trình khám phá và chinh phục cõi giang hồ. Tuy ra đời vào khoảng cuối năm 2008, sau người anh 3 năm nhưng Võ Lâm Miễn Phí đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trong hàng ngũ làng game Việt. Võ Lâm Miễn Phí cũng là thể loại game nhập vai trực tuyến 2D phong cách kiếm hiệp đặc sắc do KingSoft (Trung Quốc) phát triển.
Võ Lâm Miễn Phí  - Thỏa chí Anh hùng sẽ luôn là nơi đất thú vị để quý nhân sĩ khám phá mỗi ngày…

Liên kết của game

1. Thập đại môn phái danh trấn giang hồ:

Thập đại môn phái là những môn phái có nguồn gốc lịch sử lâu đời trong Võ Lâm, mỗi môn phái đều có sở trường, sở đoản riêng bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Côn Luân, Thiên Nhẫn, Thiên Vương Bang, Ngũ Độc, Thúy Yên, Đường Môn.

Võ Lâm Truyền Kỳ

2. Phong cách kiếm hiệp với các chiêu thức đặc trưng

Các chiêu thức kiếm hiệp nổi tiếng Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp của Cái Bang, Phật Quang Phổ Chiếu, Từ Hàng Phổ Độ của Nga My, Thiên Địa Vô Cực, Bác Cấp Nhi Phục của Võ Đang….

Võ Lâm Truyền Kỳ

3. Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc sắc

Trong Triết Học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ 5 nguyên tố cơ bản và phải luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành, và nó nói lên sự tương tác và quan hệ của vạn vật. Điểm đặc sắc và thú vị nhất mà Võ Lâm Truyền Kỳ đem đến cho người chơi đó là áp dụng nguyên tắc Ngũ hành vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí,…

Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ

1. Tỉ thí lôi đài

Các cặp đấu sẽ được sắp ngẫu nhiên, sau khi đả bại đối phương hoặc bị đối phương đả bại sẽ được sắp đấu với người khác. Hết thời gian thi đấu sẽ xếp hạng. Những quán quân vô địch sẽ lần lượt được nhận các phần thưởng tương ứng.

Võ Lâm Truyền KỳVõ Lâm Truyền Kỳ

2. Công thành chiến

Nhằm chống lại giặc Kim, Nam Tống xây dựng thành lũy ở khắp nơi. Ở từng thành thị, mỗi ngày đều diễn ra những cuộc chiến đấu tàn khốc. Người giành thắng lợi trong cuộc chiến sẽ được bổ nhiệm làm Thái Thú, được quyền quản lý và khống chế thành trì, đồng thời được quyền quy định thuế suất. Quyền lợi này được duy trì liên tục cho đến khi thành bị thất thủ.

Võ Lâm Truyền KỳVõ Lâm Truyền Kỳ

3. Tống Kim đại chiến

Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay. Tống quân lấy Tương Dương và Phàn Thành làm thế ỷ dốc. Phàn Thành có hào sâu, tường cao. Chung quanh Tương Dương có Hán Thủy và Lộc Môn Sơn, địa thế hiểm trở, công thủ toàn diện. Sơn cốc trập trùng, thủy bộ lưỡng hợp không dễ gì cho Kim binh thực hiện ý đồ Nam Hạ.

Võ Lâm Truyền Kỳ

4. Hệ thống bang hội

Hệ thống Bang Hội mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ được đánh giá là ưu việt, độc đáo nhất từ trước đến nay, và cũng chưa xuất hiện ở bất kỳ ở một game online nào. Với hệ thống chức năng mới này, mỗi đồng đạo đều được chung tay góp sức trong việc phát triển bang hội của mình. Cách tổ chức, bang quy cũng sẽ được quy định chi tiết, thưởng phạt xứng đáng,… Chính những điểm đặc sắc ấy sẽ giúp cho thế giới võ lâm huyền bí ngày một nổi bật, đặc sắc hơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ
Thiết bị Tối thiểu Đề nghị
CPU
Intel Pentium III 500 Mhz
Intel Pentium IV 1.7Ghz
RAM
128 MB trở lên
256 MB trở lên
VGA
16 MB, DirectX 9
64 MB, DirectX 9
Sound card
Onboard, Direct X9
Onboard, Direct X9
Hệ điều hành
Windows98
Windows98, 2000, XP

Tin tức

xem thêm

Dữ liệu đang cập nhật

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top