Sự kiện Võ lâm Truyền Kỳ 2

Trang chủ Tin tức >  Sự kiện Võ lâm Truyền Kỳ 2

Kết bạn để nhận Iphone 4S

Thứ sáu, ngày 09, tháng 03, năm 2012

Nhằm tăng thêm cơ hội giao lưu, gắn bó giữa những game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II), từ ngày 14/3 – 30/4/2012, Nhà phát hành VNG bất ngờ cho ra mắt chương trình “Huynh Đệ Thâm Giao, Quà Trao Cực Khủng”. Ngoài việc giúp người chơi kết giao thêm bạn bè mới, chương trình còn mang đến cho họ cơ hội nhận thưởng hấp dẫn.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Kết giao hảo hữu nhận quà cực khủng

Để tham gia chương trình, người chơi có đẳng cấp 90 trở lên sẽ đăng nhập vào trang chủ VLTK II để nhận một đường dẫn (link) mang mã số riêng. Khi gửi đường link này cho một người bạn và thông qua đó mời họ tham gia VLTK II, người tham gia sẽ tích lũy được từ 01 – 3.000 điểm thưởng. Điểm này tăng tương ứng với việc người bạn đó thăng cấp tại những mốc trong game nhất định. Người tham gia có thể gửi đường link mang mã số cá nhân của mình đến cho nhiều người trong suốt thời gian diễn ra chương trình để có nhiều cơ hội kết giao bạn bè và nhận thưởng.

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Chương trình giúp gắn kết thêm tình bằng hữu trong VLTK II

Đối với những người chơi mới (có tài khoản được khởi tạo từ ngày 14/3/2012) sau khi nhận được link chương trình này và tham gia vào VLTK II, tùy theo đẳng cấp đạt được sau đó mà họ sẽ nhận điểm tích lũy tương ứng từ 150 – 12.000.

Với 500 điểm tích lũy, người chơi sẽ nhận được 01 lần quay số. Mỗi nhân vật sẽ có tối đa 80 lần quay số trong suốt thời gian diễn ra hoạt động này. Tổng phần thưởng của chương trình bao gồm: 02 Điện thoại di động iphone 4S, 03 tivi SamSung LED 22 inch, 04 dàn âm thanh JVC, 12 chuột máy tính Razer, 50 USB KingMax 4 GB, 05 bộ trang bị Thiên Chi Viêm Đế (+10), 10 vũ khí Việt Yên (+10), Quân Công Huy Hoàng, Bạch Cầu Tiên Đơn, Túi Hạt Giống...

Được biết, đồng hành cùng chương trình này, vào trung tuần tháng 3/2012, Nhà phát hành VNG còn cho ra mắt thêm những mã thẻ Tân Thủ Lệnh nhằm giúp người chơi mới có nhiều thuận lợi hơn khi tham gia bôn tẩu tại VLTK II.


Trang chủ: http://volam2.zing.vn

 

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top