Tin Võ lâm Truyền Kỳ 2

Trang chủ Tin tức >  Tin Võ lâm Truyền Kỳ 2

Những bức ảnh tuyệt đẹp đậm chất Võ Lâm 2

Thứ ba, ngày 14, tháng 12, năm 2010

(Zing) – Những bức ảnh độc đáo và đậm chất Võ Lâm đã đoạt giải trong cuộc thi Anh Tài Hội Ngộ của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II).

Anh Tài Hội Ngộ là một phần thi thú vị trong sân chơi Bang Hội Tôi Yêu (09/11 - 09/12/2010). Sau 03 tuần khởi động, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) với hơn 350 ảnh dự thi tham dự. Trong đó, Ban tổ chức đã chọn ra hơn 140 ảnh đẹp để giới thiệu tại trang chủ của cuộc thi. Phần lớn, các ảnh tham dự đều đi đúng tinh thần cuộc thi, đề cao được tính gắn bó, đoàn kết và cái tình của bang hội.


Tiêu chí chấm giải dựa trên các yếu tố: ảnh rõ, đẹp, chuyển tải được thông điệp, nội dung về bang hội, có sự đầu tư, độc đáo, mới lạ, có lời diễn giải hợp lý và ý nghĩa,… Qua cân nhắc và đánh giá, Ban tổ chức quyết định trao giải cho các tác giả có phần dự thi xuất sắc nhất sau đây:

 

  • Giải nhất: Lưu Diễm Hương – server Thần Long

Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Giải nhì: Nguyễn Quốc Sự - server Thần Hổ

Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Giải ba: Nguyễn Thu Trang – server Song Hổ

Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Giải ảnh có tính đồng đội nhất: Bùi Đức Trọng – server ThanhLong

Võ Lâm Truyền Kỳ II

  • Ngoài ra, sau 03 tuần tổ chức, chúng tôi cũng chọn lựa 10 ảnh dự thi đẹp nhất để cộng đồng game thủ VLTK II có một tuần tham gia bình chọn. Ảnh dự thi của game thủ Nguyễn Thu Trang đã đoạt giải ảnh được bình chọn nhiều nhất với 251 phiếu bầu.

  • Phần thưởng dành cho các tác giả đoạt giải chung cuộc gồm:

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top