Danh mục trang trong Game Zing

Thư viện download

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay
Form tìm kiếm

myFarm

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: GSN

Thể loại: Web game

Tình trạng: Open Beta

Loại hình: Miễn phí

Bn đã bao gi có mt trang tri ca riêng mình chưa? Li còn được tha sc trang trí, th hin cá tính và s sáng to ca mình na ch!

Còn gì tuyt hơn vi MyFarm, nơi bn tha sc sáng to và tưởng tượng, hòa mình vào không khí nhn nhp ca các nông tri hàng xóm. 

Liên kết của game

1. Nông dân sành điệu

myFarm dành cho những người yêu cái đẹp với những món đồ cực cute, có thể kết hợp với nhau đa dạng để bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính.

myFarm

Bạn sẽ trở thành những nông dân làm quen với hạt giống, cây trồng và các nông cụ, thử sức với các ô đất, ao cá… từ đó kiếm tiền mua đồ đạc trang trí cho nông trại theo ý thích.

2. Nông trại kiểu mới

Không còn cái thời chơi game nông trại chỉ để lên cấp hay ganh đua bạn bè, trải nghiệm cảm giác làm nông dân, với myFarm bạn được chơi nông trại theo ý thích.

myFarm

Có rất nhiều hoạt động trong myFarm ngoài trồng cây, nuôi thú. Bạn có thể đi kiếm bộ sưu tập để nâng cấp ô đất, vào game để quay số thử vận may mỗi ngày, làm nhiệm vụ, trở thành VIP, tham gia các event sôi động diễn ra hàng ngày,….

Bạn cũng có thể chăm sóc Bù Nhìn để “hắn” có thể lịch lãm hơn, đẹp trai hơn khi đứng cạnh ô ruộng nhà bạn. Bù Nhìn cấp cao hơi bị bảnh đó nha ^^~

3. Không chỉ là trồng trọt

Không chỉ dừng lại ở việc trồng trọt, bạn sẽ dùng đầu óc kinh doanh tiềm ẩn của mình để lãi sinh lãi, chọn món đồ sao hỗ trợ nông trại sao cho hiệu quả nhất.

myFarm

Bạn cũng có thể trang trí nông trại theo mùa sẽ kích thích khả năng sáng tạo, giúp phát triển tư duy logic để tính toán xem cấp này trồng cây gì, nuôi con gì để đạt hiệu quả cao nhất theo đúng như mong muốn.

4. Bò Luk Lak thời trang

Nhân vật luôn xuất hiện trong game – bò Luk Lak có phong cách ăn mặc hết sức thời trang và sành điệu theo mùa.

myFarm

Trong game bạn sẽ bắt gặp Luk Lak mặc đồ hiệu quần tây áo vest, hay bộ áo hoa hòe hoa sói của diễn viên hài Xuân Bắc, bạn có thể bắt gặp chuyện tình của chàng và nàng Luk Lak trong tính năng tặng hoa, hay Luk Lak dịu dàng với tà áo dài Việt Nam.

Biết đâu có ngày bạn thấy Luk Lak mặc chính bộ đồ của bạn đang mặc để đem thông báo đến myFarm thì sao nhỉ.

1. Vườn – Ao – Chuồng

Giống như tất cả những game nông trại khác, bạn sẽ bắt đầu từ Vườn – Ao – Chuồng. Tuy nhiên, hãy đọc những tính năng bên dưới để hiểu tại sao bạn nên chơi myFarm

myFarm

2. Nâng cấp đất

Vơi việc nâng cấp đất từ 1 đến 60 sao, chuỗi nhiệm vụ liên hoàn giúp bạn trồng các loại cây từ thấp đến cao một cách hứng thú hơn rất nhiều.

myFarm

Trong suốt quá trình nâng cấp đất, sẽ có lúc bạn phải thốt lên “Ôi, đẹp thế”, dù có thể khi nhìn hình ảnh ô đất của người khác bạn… chẳng thấy đẹp gì cả.

Tại sao lại thể nhỉ?? Hãy thử cảm giác “Yeahhhhh” 1 lần bằng cách nâng cấp ô đất xem.

3. Trang Trí nông trại theo cách của mình

myFarm có một “nét văn hóa” rất đặc trưng đó là việc trang trí nông trại, ganh đua giữa các nông dân với nhau.

myFarm

Quan niệm  farm đẹp trong game được hiểu theo nhiều nghĩa: Nhà sắp xếp đẹp, nhà nhiều đồ, nhà có đồ cấp cao, nhà có thẻ kim cương, nhà có thẻ VIP,…..mỗi một tính năng đều thể hiện trên nông trại và bạn bè chỉ cần nhìn thoáng qua sẽ phân biệt được ngay.

Đối với myFarm-er, đó chính là cách trang trí nông trại của riêng mình.

4. Săn đồ trong event

Nếu tham gia myFarm, bạn đừng bỏ lỡ các event để săn được đồ độc.

myFarm

Ví dụ như muốn có chó mèo cấp 5 trở lên, đừng quên quay số hàng ngày và chờ máy quay số đổi giải thưởng hàng tuần. Muốn có phượng hoàng, thiên thần hay ngựa thần có cánh, đừng quên rằng ghép đồ trang trí sẽ mang lại cơ hội đó cho bạn.

Đối với các myFarm-er muốn kiếm máy tái chế sản phẩm rác (xác cây…), myFarm sẽ tặng cho bạn 1 máy Co-Ba trị giá 400G (tương đương 40.000) khi bạn nạp thẻ 60.000 lần đầu tiên vào myFarm.

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

Hình trong game

Xem thêm
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
  • Download game Wallpaper
VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top