Tin Tức Zing Play

Trang chủ Tin tức >  Tin Tức Zing Play

Trò chơi “Đào vàng” gia nhập Zingplay

Thứ năm, ngày 09, tháng 09, năm 2010

Nhằm tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới dựa trên cách chơi đơn giản quen thuộc và các tính năng cải tiến mới lạ hấp dẫn, trò chơi “Đào vàng online” do GSN – nhóm phát triển game miền Bắc của công ty VNG sẽ được trình làng vào ngày hôm nay 09/09/2010.

Nếu như trước đây bạn chỉ một mình chơi Đào vàng trên phiên bản offline, thì nay với “Đào vàng online” bạn có thể tác chiến cùng với 3 người bạn chơi khác. Thêm vào đó, với tính năng tranh cướp vàng và các phép hỗ trợ tương khắc nhau sẽ tạo ra những trận tranh tài gay cấn, thú vị cho người chơi.

Đào Vàng - Zing Play

Theo đó, người chơi cần phải điều khiển nhân vật một cách khéo léo để câu vàng. Đồng thời còn cần phải tính toán hợp lý để có thể cướp được vàng hoặc bảo vệ vàng mình câu được bằng loại phép thích hợp.

Đào Vàng - Zing Play

Dùng phép là một tính năng mới lạ của Đào vàng online. Hiện trò chơi sẽ có 3 loại phép để hỗ trợ cho người chơi là Băng, Gió, Sét. Sau khi câu được vàng, người chơi sẽ được hưởng số lượng tiền thưởng tương ứng. người chơi có thể dùng tiền này để mua phép. Dùng phép giúp người chơi thắng đối phương một cách nhanh chóng nhất.

Đào Vàng - Zing Play

Ngoài tính năng đào vàng, điểm đặc biệt của trò chơi Đào vàng trong ZingPlay đó là tính năng “cướp vàng”. Người chơi không đơn thuần là chỉ cạnh tranh nhau bằng cách câu vàng mà còn có khả năng tranh cướp vàng của nhau. Với tính năng này, trò chơi sẽ thêm phần vui nhộn và thú vị cho game thủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://play.zing.vn

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top